VPN Gate Client Plug in

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2854

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

VPN Gate Client Plug in hỗ trợ người dùng kết nối mạng internet, thiết lập ẩn địa chỉ IP, chọn vùng và quốc gia sử dụng địa chỉ IP một cách nhanh chóng nhất. Đồng thời, chương trình còn hỗ trợ tốt trong việc chặn thư rác, chặn sự theo dõi mà mất thông tin khi duyệt web. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về chương trình này trong bài viết dưới đây nhé!

VPN Gate Client Plug in - Phần mềm ẩn danh người dùng

Phần mềm VPN Gate Client Plug in mang đến khả năng duyệt web an toàn dựa trên cách thức ẩn danh địa chỉ IP, ngăn chặn kịp thời việc phát hiện và lấp cắp IP từ các hacker máy tính nhằm bảo vệ IP thật của bạn. Do đó, bạn có thể truy cập vào các trang web nước ngoài đã chị ngăn chặn trước đó thông qua việc thay đổi địa chỉ IP an toàn. Để hiểu rõ hơn về về phần mềm, bạn đọc có thể tìm hiểu các thông tin được đề cập ngay sau đây.

Sự liên kết hoàn hảo của phần mềm với SoftEthẻ VPN Client

 

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm miễn phí VPN Gate Client Plug in.

- Nhà phát hành: SoftEther VPN Project.

- Dung lượng: 51.8MB.

Các tính năng vượt trội của phần mềm

Khi sử dụng VPN Gate Client Plug in mới nhất, bạn sẽ cảm nhận được những tính năng tuyệt vời như sau:

Bảo vệ địa chỉ IP thông qua máy chủ VPN

Mỗi lần truy cập các thông tin khác nhau, địa chỉ IP máy tính của bạn có thể được nhận dạng và đột nhập bởi một đối tượng khác, nhằm lấy cắp thông tin cá nhân của bạn. Chính vì thế, phần mềm đời sẽ giúp bạn ngăn chặn các vấn đề lộ lọt thông tin thông qua tính năng che dấu hay thay đổi địa chỉ IP.

Tính năng này hoạt động dựa trên nguyên tắc, chọn và kiểm tra IP từ các quốc gia khác nhau dựa trên cách thức nặc danh IP. Nhờ vậy mà IP thật được bảo vệ an toàn, chống lại mọi sự đánh cắp và xâm nhập bất hợp pháp.

Ngăn chặn thư rác

Chương trình giúp ngăn ngừa tình trạng IP của bạn xuất hiện trên các liên lạc của dịch vụ email như: Yahoo, Hotmail, Gmail nhằm ngăn chặn spam mail.

Lựa chọn nội dung cài đặt phần mềm cho thiết bị

Hỗ trợ các giao thức khác nhau

Linh hoạt trong ứng dụng các giao thức là một điểm cộng lớn dành cho phần mềm của SoftEther VPN Project. Chương trình có thể hỗ trợ các giao thức khác nhau như: SoftEther VPN, OpenVPN, Microsoft SSTP… để bạn lựa chọn.

Bảo vệ hiệu quả các kết nối Wifi

Thông qua cách thức mã hóa thông tin mạnh mẽ mà chương trình thông minh này có thể bảo vệ được các kết nối Wifi của người dùng, không để cho các đối tượng khác biết được cổng và mật khẩu kết nối mạng. Nhờ đó, bạn có thể ngăn chặn việc chia sẻ để truy cập nhanh hơn.

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm được đánh giá là hoạt động ổn định trên tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay như: Firefox, Opera, Maxthon, MyIE, Internet Explorer. Ngoài ra, chương trình còn hỗ trợ các nhà mạng khác nhau bao gồm cả mạng không dây.

Trên đây là tất tần tật những thông tin cơ bản về VPN Gate Client Plug in. Hy vọng bài viết giúp bạn có thêm kênh tham khảo để chọn lựa phần mềm hỗ trợ và bảo vệ máy tính tối ưu nhất.

Đánh giá
Các phiên bản khác của VPN Gate Client Plug in (0)