Window 7

Hệ điều hành: Window

Size: 2.79GB

Lượt tải: 3357

Cập nhật bởi: Link Tải, 20/02/2019

Windows 7 là hệ điều hành kế tiếp được hãng phần mềm Microsoft phát triển để phục vụ nhu cầu người sử dụng. Vì thế, hệ điều hành Windows 7 được xem là lựa chọn tốt nhất cấu hình của những chiếc máy tính cá nhân cũng như văn phòng làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp. Đây cũng là phiên bản nền tảng để Microsoft nâng cấp, phát triển thành các hệ điều hành tốt hơn trong tương lai.

Những hiểu biết cơ bản về hệ điều hành Windows 7 của Microsoft

Với sự phát triển mạnh mẽ của khoa học công nghệ nên các phần mềm ứng dụng dành cho máy tính cũng có bước cải tiến đáng kể để phục vụ nhu cầu của con người. Do đó, hệ điều hành Windows 7 được xem là lựa chọn tốt nhất cấu hình của những chiếc máy tính. Vì thế, bạn cần có thể tìm những hiểu biết cơ bản nhất về phần mềm đó qua bài viết được chia sẻ ngay sau đây.

Thông tin cơ bản về hệ điều hành Windows 7

Hệ điều hành Windows 7 của Microsoft

Tên phần mềm: Windows 7

Phiên bản: Bản Ultimate, bản Professional và bản Windows 7 Home

Nhà phát hành: Microsoft.

Ngày phát hành: 22/10/2009.

Dung lượng khoảng 2.79GB.

Tính năng của hệ điều hành Windows 7

Với hệ điều hành Win 7 cho phép người dùng có những trải nghiệm các tính năng vô cùng hấp dẫn như:

Phiên bản nâng cấp từ Windows Vista

Win 7 được xem là phiên bản kế tiếp của hệ điều hành Windows Vista do hãng phần mềm Microsoft phát hành. Vừa ra mắt, phiên bản mới này đã thu hút được số lượng lớn người dùng truy cập và download về cài đặt cho máy tính cá nhân và máy tính được trang bị ở các doanh nghiệp.

Tốc độ khởi động nhanh

Windows 7 có tốc độ khởi động hệ điều hành rất nhanh. Do đó, người dùng không phải chờ đợi quá lâu so với các phiên bản trước đó để trải nghiệm các tính năng và ứng dụng của hệ điều hành.

Có bước tiến mới về giao diện và tính năng

Giao diện vô cùng đẹp mắt của Windows 7

So với hệ điều hành trước đó, Win 7 có bước cải tiến mạnh mẽ về giao diện và tính năng sử dụng. Vì thế, người dùng sẽ có được giao diện vô cùng đẹp mắt với nhiều tính năng thú vị và hấp dẫn.

Tích hợp nhiều ứng dụng tiện ích hữu ích

Khi cài đặt và sử dụng Windows 7, người dùng sẽ có trải nghiệm thú vị với các ứng dụng tiện ích khác nhau như: Paint, Windows Media Center, Windows DVD Maker… Bên cạnh đó, Win 7 còn hỗ trợ rất tốt cho một số tác vụ nặng khác như thiết kế đồ họa, các trò chơi giải trí đòi hỏi cấu hình cao.

Hệ điều hành tương thích

Windows 7 tương thích với hệ điều hành Windows và Mac OS cho máy tính cá nhân, máy tính để bàn, máy tính bảng… Do đó, bạn chỉ cần cài đặt phiên bản Win 7 vào các thiết bị kể trên là có thể sử dụng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, hệ điều hành Win 7 được chia thành hai loại: Hệ điều hành Win 7 32bit và hệ điều hành Win 7 64bit. Để cài đặt và chạy mượt nhất, bạn cần chú ý cấu hình của thiết bị để sử dụng phần mềm tương thích nhất.

Trên đây là một số thông tin cơ bản về hệ điều hành Windows 7 của Microsoft. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Window 7 (2)