Avast Internet Security

Hệ điều hành: Window

Size: 240.2 MB

Lượt tải: 2989

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Avast Internet Security là phần mềm diệt virus có khả năng bảo vệ tốt nhất cho thiết bị điện tử được phát triển bởi hãng Avast Software. Việc tích hợp các tính năng của Avast Free Antivirus và Avast Pro Antivirus đã tạo phiên bản Avast Internet Security hoàn chỉnh nhất. Điều đó cho phép người dùng có thể truy cập website, tham gia các hoạt động mua bán, giao dịch tài chính… trên internet một cách an toàn nhất.

Avast Internet Security Phần mềm bảo vệ tốt nhất cho thiết bị

Bảo vệ sự an toàn thông tin dữ liệu và thông tin của người dùng trên các thiết bị điện tử luôn là mối quan tâm của nhiều người. Vì thế, Avast Internet Security được xem là giải pháp tối ưu cho việc lựa chọn phần mềm diệt virus để bảo vệ tốt nhất cho thiết bị. Thực chất của phần mềm đó có đáng để người dùng kỳ vọng nhiều đến như vậy hay không? Hãy cùng ghé qua tìm hiểu một vài thông tin ngắn ở bài viết sau đây.

Giao diện chính thức của phần mềm Avast Internet Security

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Avast Internet Security.

- Nhà phát hành: Avast Software.

- Dung lượng: 441.7MB.

- Phiên bản mới nhất: 19.3.2369.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Khi sử dụng phần mềm Avast Internet Security 2019, người dùng sẽ cảm nhận được những tính năng nổi bật nhất như:

Nâng cao khả năng bảo vệ thiết bị

Phần mềm diệt virus Avast có khả năng phát hiện và tiêu diệt các loại virus có khả năng làm ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc của thiết bị. Bên cạnh đó, phần mềm cũng giúp cho người dùng ngăn ngừa các lỗ hổng về bảo mật, các mã độc hại có khả năng xâm nhập cao vào thiết bị.

Bảo vệ an toàn thông tin khi thực hiện giao dịch trực tuyến

Nhu cầu mua sắm và thanh toán các khoản tiền trực tuyến tại các cửa hàng hoặc ngân hàng đang được nhiều người lựa chọn. Vì thế, SafeZone của Avast đã tạo ra cửa sổ ảo riêng biệt và cô lập trên thiết bị để tạo ra không gian giao dịch trực tuyến một cách an toàn nhất cho người dùng.

Tạo nên cửa sổ ảo hoá để người dùng yên tâm thực hiện giao dịch tài chính

Bảo vệ thời gian thực

Việc cập nhật thêm tính năng đám mây công nghệ trong xử lý và cập nhật dữ liệu virus sẽ giúp cho Avast có thể bảo vệ thời gian thực cho thiết bị. Mặt khác, Avast Internet Security tạo ra khả năng nhận diện virus trong thời gian thực để nhanh chóng vô hiệu hoá khả năng xâm nhập vào thiết bị và đánh cắp dữ liệu thông tin.

Hệ điều hành tương thích

Theo báo cáo chính thức từ hãng phần mềm Avast, phần mềm diệt virus Avast Internet Security tương thích với các thiết bị điện tử khi:

Sử dụng hệ điều hành chính thức của hãng phần mềm Microsoft như: Windows XP, Windows Vista, Windows 7, 8, 8.1 và 10.

Bộ vi xử lý tối thiểu Pentium 3, dung lượng bộ nhớ trong Ram 256MB, dung lượng lưu trữ ổ đĩa trống 1.5GB.

 

Với những thông tin chia sẻ về Avast Internet Security – Phần mềm bảo vệ tốt nhất cho thiết bị điện tử. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Đánh giá