Avast Free Antivirus

Hệ điều hành: Window

Size: 232.5 MB

Lượt tải: 3187

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Avast Free Antivirus được xem là chương trình diệt virus được phát triển bởi hãng phần mềm Avast Software. Với những tính năng nổi bật, phần mềm Avast Antivirus xứng đáng là phần mềm diệt virus miễn phí tốt nhất để người dùng lựa chọn sử dụng. Vì thế, số lượng người dùng đăng ký tải và sử dụng chương trình diệt virus này tăng lên nhanh chóng.

Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí

Nâng cao sự an toàn cho thiết bị điện tử có kết nối mạng internet là điều mà người dùng luôn đặt lên trên hàng đầu. Vì thế, hãng phần mềm Avast Software cho ra mắt chương trình diệt virus hoàn toàn miễn phí  - Avast Free Antivirus. Điều gì ở phần mềm này khiến người dùng tin tưởng đến như thế? Điều đó sẽ được chúng tôi hé lộ qua bài viết sau đây.

Giao diện chính của phần mền diệt virus Avast Antivirus

Thông tin cơ bản

Tên gọi chính thức: Chương trình diệt virus Avast Free Antivirus.

Nhà phát hành: Hãng phần mềm Avast Software.

Dung lượng: 18MB.

Năm phát hành: 1988.

Thể loại: Phần mềm bảo mật hoặc phần mềm diệt virus.

Tình trạng hoạt động: Đang hoạt động bình thường.

Phiên bản mới nhất: 19.3.2369.

Một số tính năng nổi bật

Khi sử dụng phần mềm bảo mật Avast Free Antivirus, người dùng sẽ nhận thấy một số tính năng nổi bật để đưa ra quyết định lựa chọn sử dụng như:

Chế độ Passive

Đây là chế độ được khá nhiều người dùng đánh giá cao trong việc bảo vệ chính xác thời gian thực nhất của Avast. Do đó, người dùng có thể sử dụng song song phần mềm diệt virus khác mà không ảnh hưởng đến hiệu suất làm việc cũng như khả năng phát sinh lỗi ở hệ điều hành của máy tính.

Tạo dựng ổ địa cứu hộ

Avast Free Antivirus cho phép người dùng có thể tạo dựng thêm ổ đĩa để cứu hộ máy tính khi gặp phải các sự cố bất thường mà khó lòng có thể khởi động lại ngay được.

Kiểm tra tính an toàn trong kết nối mạng

Kiểm tra sự an toàn của kết nối mạng internet cho thiết bị

Trong thư mục Scan của Avast xuất hiện thêm tính năng kiểm tra độ an toàn trong quá trình kết nối mạng internet. Điều này giúp cho máy tính có thể kiểm tra và loại bỏ các mã độc, lỗ hổng về bảo mật khi kết nối internet. Trên cơ sở đó, thiết bị của bạn giữ được độ an toàn hơn.

Quản lý mật khẩu

Avast Free Antivirus cho phép người dùng có thể lưu trữ và quản lý hệ thống mật khẩu đã được lưu trước đó. Tính năng này sẽ hoạt động dựa theo dạng extension có ngay trên trình duyệt. Vì thế, người dùng có thể quản lý mật khẩu một cách dễ dàng sau khi đã thực hiện đăng nhập mật khẩu chính.

Hệ điều hành tương thích

Hiện nay, phần mềm diệt virus Avast Antivirus mới nhất tương thích với tất cả hệ điều hành đang được sử dụng, từ Microsoft Windows, MacOS đến iOS, thậm chí cả  hệ điều hành mở Linux.

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về Avast Free Antivirus - Chương trình diệt virus miễn phí dành cho người dùng. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến chương trình diệt virus này.

Đánh giá