MacOS Mojave

Hệ điều hành: Window

Size: 3.13 GB

Lượt tải: 3756

Cập nhật bởi: Link Tải, 01/03/2019

MacOS Mojave là phần mềm thứ 15 của MacOs chính thức được Apple cho ra mắt khách hàng trong sự kiện WWDC 2018. Đây là hệ điều hành mang nhiều tính năng đột phá cho người dùng sử dụng. Vì thế, số lượng khách hàng truy cập được đánh giá là rất lớn.

MacOS Mojave – Hệ điều hành mang tính đột phá cao của Apple

Với những nỗ lực cố gắng của mình, Apple đã chính thức mang đến một điều hành mang tính đột phá cao. Vì thế, người dùng có thể trải nghiệm những ứng dụng một cách thú vị và hấp dẫn nhất. MacOS Mojave chính là hệ điều hành tuyệt vời mà chúng tôi muốn đề cập đến. Do đó, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay những tính năng nổi bật để giải đáp cho câu hỏi đó ngay nhé.

Thông tin cơ bản về MacOS Mojave

Giao diện của hệ điều hành MacOS Mojave

- Tên hệ điều hành: MacOS Mojave.

- Nhà phát hành: Apple.

- Dung lượng: 3.13GB.

- Ngày phát hành chính thức: 24/9/2018.

- Phiên bản mới nhất của hệ điều hành: 10.14.3.

Tính năng nổi bật của hệ điều hành MacOS Mojave

Bạn có thể tải link MacOS Mojave mới nhất 2019 để trải nghiệm và nhận thấy một số tính năng nổi bật của hệ điều hành như:

Vấn đề bảo mật được nâng cao

Đây là một trong những vấn đề được khá nhiều người dùng quan tâm khi lựa chọn hệ điều hành cho máy tính cá nhân của mình. Apple cho biết: Khi chạy Safari trên MacOS Mojave, người sử dụng sẽ ngăn chặn được tính năng “like” và “comment” trên trang mạng xã hội. Bên cạnh đó, MacOS Mojave giúp cho người dùng có thể ẩn danh một cách nhanh chóng và dễ dàng nên việc ai đó theo dõi sẽ khó hơn rất nhiều.

Chế độ nền tối

Chế độ nền tối được sử dụng cho Desktop

MacOS Mojave cho phép người dùng đưa chế độ nền tối lên trên Desktop một cách nhanh chóng và dễ dàng, bao gồm cả ảnh nền cũng như các ứng dụng khác đang được thực hiện.

Màn hình động

Đây là tính năng được khá nhiều người chú ý khi bạn có thể thay đổi độ sáng của hình ảnh nền theo từng thời điểm khác nhau ở trong ngày. Tuy nhiên, số lượng ảnh nền cũng như số lần thay đổi ánh sáng vẫn đang còn là ẩn số cho người dùng.

Ứng dụng của IOS thiết lập trên Mac

Đối với hệ điều hành MacOS Mojave, 4 ứng dụng có tính chất đột phá, tiên phong được tích hợp thực hiện phải kể đến như: News, Stocks, Voice Memos và Home. Đó là cách để người dùng có thể tối ưu hoá quá trình chuyển ứng dụng từ iphone qua thiết bị Mac.

Hệ điều hành tương thích

Sự tương thích của hệ điều hành với máy tính cá nhân và điện thoại di động

Theo như Apple thông báo: Hệ điều hành MacOS Mojave tương thích với thiết bị đang sử dụng MacOS. Do đó, những chiếc máy tính để bàn của Apple Inc, máy tính Macintosh, các dòng smartphone như iphone, iPad, Mac hay thậm chí là Apple Watch… đều có thể cài đặt và sử dụng hệ điều hành này một cách thuận tiện và dễ dàng nhất.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về những tính năng nổi bật của hệ điều hành MacOS Mojave. Hy vọng bài viết sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn mới và rõ nét hơn khi tìm hiểu về hệ điều hành này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của MacOS Mojave (1)