MacOS Sierra

Hệ điều hành: Window

Size: 1.7 Gb

Lượt tải: 2724

Cập nhật bởi: Link Tải, 01/03/2019

Hệ điều hành MacOS Sierra là phiên bản thứ 13 của Mac OS do hãng phần mềm Apple phát triển. Đây cũng là hệ điều hành kế thừa của OS X sau khi Apple chính thức đổi tên. Với những tính năng nổi bật, MacOs Sierra đang chiếm được số lượng lớn người dùng sử dụng.


MacOS Sierra – Hệ điều hành hoàn toàn mới của Apple Inc

Với những nỗ lực cố gắng, hãng phần mềm Apple đưa ra hệ điều hành khác nhau để người dùng có thể có được tính năng tốt nhất. Vì thế, hệ điều hành MacOs Sierra được xem là khâu đột phá trong cách tiếp cận người dùng với hàng loạt tính năng mới. Để không nghi ngờ gì hơn, người dùng có thể kiểm chứng các thông tin sau đây.

Thông tin cơ bản về MacOS Sierra

- Tên chính thức: Hệ điều hành MacOS Sierra;

- Nhà phát hành: Apple Inc;

- Thời gian phát hành chính thức: 20/9/2016.

- Dung lượng: 1.7GB;

- Phiên bản mới nhất: 10.12.6

Tính năng nổi trội của hệ điều hành MacOS Sierra

Khi tải ngay MacOS Sierra để sử dụng, người dùng sẽ cảm nhận được các tính năng nổi trội phải kể đến như:

Universal Clipboard

Sử dụng tính năng Universal Clipboard để copy và dán hình ảnh

Đây được xem là tính năng mang tính chất đột phá nhất của hệ điều hành. Với tính năng này, người dùng có thể trực tiếp thực hiện copy chữ hoặc hình ảnh từ thiết bị này và dán ở thiết bị khác. Việc thực hiện tính năng Universal Clipboard diễn ra một cách dễ dàng, trơ chu với thao tác đơn giản.

Siri

Với tính năng này, người dùng có thể tìm kiếm các file, dữ liệu thông tin trên internet, gửi email... một cách dễ dàng, thậm chí là cả hẹn giờ để tắt máy tính trong khoảng thời gian nhất định mà bạn không sử dụng. Đây được xem là tính năng tuyệt vời của MacOs Sierra.

Đồng bộ hoá trên iCloud

Đây là cách để người dùng bảo mật thông tin và dữ liệu của mình. Vì thế, hệ điều hành MacOs Sierra đã được Apple cập nhật thêm tính năng mới này để phục vụ người dùng. Do đó, người dùng không lo sợ việc đánh mất các dữ liệu. Bên cạnh đó, bạn có thể lấy thông tin dữ liệu ở bất kỳ thiết bị nào khi thực hiện đăng nhập icloud.

Picture in Picture

Đây cũng được xem là tính năng được khá nhiều người mong đợi. Bạn có thể làm việc ở Desktop nhưng vẫn có thể xem các thông tin giải trí khác một cách dễ dàng. Tính năng này chỉ thực hiện được trên trình duyệt Safari.

Sử dụng Apple Watch để mở thiết bị

Sử dụng tính năng Apple Watch để mở máy tính cá nhân

Người dùng có thể mở thiết bị kết nối đã với hệ điều hành watchOS 3 của Apple Watch. Vì thế, người dùng công nghệ khá ưa thích tính năng bảo mật này của Apple. Để sử dụng được với Apple Watch, người dùng cần thực hiện kích hoạt ở phần Setting.

Hệ điều hành tương thích

Hệ điều hành MacOs Sierra thực sự tương thích và chạy mượt mà trên một số thiết bị như: Máy tính cá nhân, máy tính để bàn, các loại iMac, MacBook, dòng Smartphone. Riêng Xserve không còn được hỗ trợ để sử dụng hệ điều hành này.

Để sở hữu và trải nghiệm các tính năng hấp dẫn đó, người dùng còn chần chờ gì nữa mà không click chuột vào ngay đường link tải MacOS Sierra mới nhất để tải và cài đặt hệ điều hành này ngay nhé.

Đánh giá