Avira Internet Security

Hệ điều hành: Window

Size: 241.6 MB

Lượt tải: 3649

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Avira Internet Security được xem là phần mềm công nghệ diệt virus hiện đại của Avira. Phần mềm sẽ giúp người dùng ngăn chặn và loại bỏ được các virus, trojan, các mã độc hại, phần mềm gián điệp… có khả năng đánh cắp thông tin và dữ liệu. Với thiết kế giao diện thực hiện thao tác một cách dễ dàng và thuận tiện cùng các tính năng nổi bật sẽ giúp cho Avira thu hút được số lượng lớn người dùng lựa chọn sử dụng.

Avira Internet Security - Công nghệ diệt virus hiện đại

Phần mềm diệt virus không xa lạ đối với nhiều người dùng thiết bị điện tử. Việc sử dụng sẽ khiến cho người dùng cảm thấy yên tâm hơn khi bảo vệ sự an toàn cho thiết bị cũng như dữ liệu đang sử dụng. Liệu rằng phần mềm diệt virus Avira Internet Security có đáp ứng được sự kỳ vọng đó hay không? Để giải đáp thắc mắc đó, chúng tôi sẽ kiểm chứng qua các thông tin sau đây.

Hình ảnh biểu tượng đặc trưng cho phần mềm của AVIRA

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Avira Internet Security.

- Nhà phát hành: Avira GmbH Homepage.

- Dung lượng: 241.6MB.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Khi cài đặt và sử dụng phần mềm diệt virus Avira Internet Security, người dùng sẽ nhận thấy các tính năng nổi bật như:

Bảo vệ thiết bị mọi lúc, mọi nơi

Phần mềm này có thể loại bỏ cũng như ngăn chặn sự xâm nhập của các loại virus, trojan, rootkit và hàng loạt các phần mềm độc hại, gián điệp khác nhau có nguồn gốc từ internet. Hạn chế mức thấp nhất sự lây lan virus thông qua kết nối USB cũng như các thiết bị lưu trữ dữ liệu khác.

Bảo vệ Rootkit

Phần mềm sẽ giúp thiết bị của bạn có thể tránh được những mã độc hoặc virus ẩn nấp khó có thể phát hiện.

Bảo vệ an toàn kết nối internet

Phần mềm sẽ đưa ra các mã lệnh bảo vệ thông tin cá nhân người dùng để tránh sự ăn cắp từ các mã độc hại thông qua kết nối internet. Bên cạnh đó, bạn thực hiện truy cập internet, phần mềm sẽ đưa ra cảnh báo những dấu hiệu nguy hiểm đe dọa đến sự an toàn thông tin để người dùng. Trên cơ sở đó, bạn có thể thực hiện truy cập một cách an toàn nhất.

Giám sát ứng dụng xã hội

Giám sát một số chức năng liên quan đến kết nối email với facebook

Nâng cao khả năng kiểm tra, giám sát chặt chẽ việc sử dụng ứng dụng xã hội, nhất là mạng xã hội facebook, email trên thiết bị. Từ đó, người dùng có cách kiểm soát thông tin trên ứng dụng một cách chắc chắn nhất.

Bảo mật phần mềm android

Phần mềm sẽ giúp cho các thiết bị sử dụng android có thể kiểm soát và loại bỏ các cuộc gọi, tin nhắn rác.

Hệ điều hành tương thích

Theo thông báo từ hãng phần mềm Avira, phần mềm diệt virus được đánh giá là hoạt động hiệu quả khi được cài đặt trên máy tính cá nhân hoặc để bàn sử dụng hệ điều hành Windows XP, Windows Vista và Windows 7 và điện thoại sử dụng phần mềm Android và iOS.

 

Với những thông tin cơ bản về phần mềm diệt virus Avira Internet Security sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn. Quá trình sử dụng nếu có phát hiện thú vị về phần mềm hãy nói với chúng tôi ngay nhé.

Đánh giá