Tracks Eraser PRO

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 3487

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Tracks Eraser PRO là một trong những phần mềm được thiết kế để bảo vệ thiết bị người dùng bằng cách dọn dẹp, xóa bỏ hoặc loại bỏ các bản ghi dữ liệu đang nằm trên trình duyệt một cách tự động. Với những tính năng nổi bật, phần mềm đang thu hút số lượng lớn người dùng tải và cài đặt phần mềm để sử dụng cho thiết bị của mình.

Tracks Eraser PRO Giải pháp dọn dẹp thiết bị hiệu quả

Sau một thời gian sử dụng máy tính, người dùng sẽ cảm thấy hiệu năng làm việc có phần giảm sút. Điều đó chứng tỏ thiết bị của bạn có rất nhiều loại dữ liệu, bộ nhớ đệm, lịch sử trình duyệt… chưa được loại bỏ. Vì thế, Tracks Eraser PRO được xem là giải pháp lý tưởng cho người dùng trong xử lý các vấn đề nêu trên. Để chứng minh được điều đó là chính xác, người dùng có thể tham khảo các thông tin ở các khía cạnh sau đây.

Giao diện của phần mềm dọn dẹp dữ liệu thiết bị

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm Tracks Eraser PRO dọn dẹp dữ liệu thiết bị.

- Nhà phát hành: Acesoft Homepage.

- Dung lượng: 2.4MB.

- Phiên bản: 9.0

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Khi sử dụng phần mềm Tracks Eraser PRO mới nhất, người dùng sẽ nhận thấy một số tính năng nổi bật như:

Giúp người dùng xóa, dọn dẹp các bản ghi dữ liệu

Với tính năng này, người dùng chỉ cần một lần click chuột sẽ xóa và dọn dẹp sạch sẽ toàn bộ ghi dữ liệu nằm ở cache, cookies, lịch sử hoặc địa chỉ website khỏi trình duyệt… Từ đó, thiết bị của người dùng sẽ giảm bớt việc lưu trữ thông tin trên trình duyệt website để việc truy cập dữ liệu và hiệu năng làm việc được nhanh hơn.

Xóa file và ngăn chặn khôi phục file dữ liệu

Với tính năng Securely Erasing, Custom Item được tích hợp trong phần mềm Tracks Eraser PRO, người dùng có thể xóa đè file hoặc xóa vĩnh viễn những file dữ liệu mà người dùng muốn loại bỏ. Cách xoá này sẽ khiến cho file dữ liệu không thể phục hồi lại ở trên bất kỳ phần mềm phục hồi dữ liệu nào. Vì thế, người dùng cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi xóa file bằng phần mềm này.

Xóa dấu vết xuất hiện trên ứng dụng

Xoá dấu vết và giải phóng dung lượng cho bộ nhớ thiết bị

Với tính năng Plugin được tích hợp miễn phí trong phần mềm sẽ giúp cho người dùng xóa mọi dấu vết xuất hiện trên 100 chương trình, ứng dụng. Từ đó, phần mềm sẽ giúp cho thiết bị giải phóng được lượng lớn dung lượng bộ nhớ đang được sử dụng vào việc lưu trữ file hoặc file đệm.

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm Tracks Eraser PRO được đánh giá là tương thích với hệ điều hành Windows 95/98/Me. Bên cạnh đó, phầm mềm cũng được hỗ trợ và chạy khá ổn định trên các hệ điều hành Windows 2000/XP/Vista/7 và Windows NT.

 

Trên đây là một số thông tin đánh giá về phần mềm Tracks Eraser PRO – Giải pháp dọn dẹp thiết bị hiệu quả. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất cho bạn đọc đang quan tâm đến phần mềm này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Tracks Eraser PRO (0)