MacOS High Sierra

Hệ điều hành: Window

Size: 1.9 GB

Lượt tải: 3039

Cập nhật bởi: Link Tải, 01/03/2019

Hệ điều hành MacOS High Sierra là phiên bản thứ 14 của MacOS dành cho máy tính để bàn của hãng Apple Inc. Đây là bản MacOs mang đến rất nhiều tính năng mới nên có sức hấp dẫn vô cùng đặc biệt mà người dùng khó lòng có thể bỏ qua.

Hệ điều hành MacOS High Sierra có điểm gì hấp dẫn?

Mỗi hệ điều hành của Apple Inc được đưa ra đều mang trong mình những điểm nhấn nhất định để thu hút sự quan tâm, chú ý sử dụng của người dùng. Với hệ điều hành MacOS High Sierra có điều gì hấp dẫn để được người sử dụng đánh giá cao như vậy? Đó là vấn đề sẽ được chúng tôi làm rõ thông qua các khía cạnh ở bài viết sau đây.

Thông tin cơ bản về MacOS High Sierra

Điểm nhấn trong giao diện của hệ điều hành MacOS High Sierra

- Tên chính thức: Hệ điều hành MacOS High Sierra;

- Nhà phát hành: Apple Inc;

- Ngày phát hành chính thức: 25/9/2017;

- Dung lượng: 1.9GB;

- Phiên bản hệ điều hành mới nhất: 10.13.6.

Tính năng nổi trội của hệ điều hành MacOS High Sierra

Với góc nhìn của bản thân, MacOS High Sierra có một số tính năng nổi trội mà người sử dụng nên nắm bắt trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Cụ thể:

Tích hợp chức năng Spotlight vào mail

Việc tích hợp chức năng Spotlight vào trong email sẽ giúp cho người dùng có thể trích xuất email một cách cụ thể hơn. Điều này cũng giúp cho bạn có thể tìm kiếm thư quan trọng và soạn thảo nội dung email được trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Ngăn cản Safari thực hiện phát video tự động

Khi sử dụng trình duyệt Safari được nâng cấp để ngăn chặn khả năng tự phát video để tránh làm gián đoạn những nội dung thông tin cần thiết cho công việc. Mặt khác, nó cũng giúp cho người dùng hạn chế các quảng cáo có thể theo dõi người dùng.

Hỗ trợ card đồ hoạ rời

MacOS High Sierra mang đến cho người dùng tính năng hỗ trợ card đồ hoạ rời cho các thiết bị với giao thức FireWire. Mặt khác, Apple đang thực hiện phát triển card đồ hoạ AMD Radeon 580. Điều này sẽ giúp cho thiết bị có thể thực hiện các tác vụ nặng được nhanh hơn.

Hỗ trợ nội dung thực tế ảo(VR)

Thông qua tính năng nằm trong hệ thống của Metal để hỗ trợ tốt nhất cho VR, bao gồm: SteamVR SDK, Unity và VR Engines của Unreal. Bên cạnh đó, Final Cut Pro X cũng đem lại cho người dùng khả năng chính sửa nội dung của VR.

Hệ điều hành tương thích

Thiết bị tích hợp với hệ điều hành MacOS High Sierra

Hệ điều hành MacOS High Sierra có thể chạy trên hàng loạt các thiết bị như: Máy tính cá nhân, các loại iMac cũng như MacBook và các thiết bị thông minh tương thích khác. Để chạy được hệ điều hành này, các thiết bị phải có bộ nhớ trong RAM 2GB, dung lượng ổ đĩa trống 14GB hoặc trang bị CPU hỗ trợ SSE4.1.

Với những điểm nhấn về hệ điều hành MacOS High Sierra sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn chân thực hơn. Để có thể trải nghiệm tốt nhất, bạn có thể click vào link tải MacOS High Sierra - Hệ điều hành hấp dẫn dành cho người dùng của hãng Apple.

Đánh giá
Các phiên bản khác của MacOS High Sierra (1)