Kaspersky Internet Security

Hệ điều hành: Window

Size: 175.9 MB

Lượt tải: 2850

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Kaspersky Internet Security được xem là phần mềm diệt virus toàn diện nhất cho thiết bị điện tử. Với nhiều cải tiến đáng kể, phần mềm KIS có thể phát hiện, ngăn chặn và loại bỏ các mã, phần mềm độc hại, các loại virus nguy hiểm, spam… nhằm đảm bảo an toàn dữ liệu và thông tin của người dùng. Vì thế, KIS xứng đáng là lựa chọn hấp dẫn dành cho nhiều người dùng.

Kaspersky Internet Security – Giải pháp bảo vệ toàn diện

Lựa chọn phần mềm diệt virus một cách toàn diện nhất là điều mà nhiều người dùng hướng đến. Tuy nhiên không phải loại phần mềm nào cũng đem lại hiệu quả như yêu cầu thực tế đặt ra. Do đó, phần mềm Kaspersky Internet Security là một gợi ý hấp dẫn để người dùng tìm hiểu cho giải pháp bảo vệ toàn diện cho thiết bị. Để hiểu rõ hơn, bạn đọc có thể tham khảo các thông tin ngay sau đây.

Giao diện và ứng dụng của phần mềm KIS

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Kaspersky Internet Security (KIS).

- Nhà phát hành: Kaspersky Lab Homepage.

- Dung lượng: 149.7MB.

- Phiên bản mới nhất: 19.0.0

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Với những bước cải tiến đáng kể, Kaspersky Internet Security 2019 mang đến cho người dùng nhiều tính năng nổi bật và hấp dẫn như:

Nâng cao an toàn cho thiết bị và người dùng

Đây là mối quan tâm hàng đầu của người dùng khi sử dụng các thiết bị điện tử. Việc cài đặt phần mềm KIS vào thiết bị điện tử sẽ giúp cho bạn có thể ngăn chặn được các mã độc hại, phần mềm gián điệp, các loại virus nguy hiểm… có thể xâm nhập vào để đánh cắp dữ liệu và thông tin người dùng.

Phát hiện và loại bỏ các virus có hại cho người dùng trên thiết bị

Nâng cao khả năng bảo mật

Khi truy cập vào trang web để thực hiện giao dịch với ngân hàng hoặc các cửa hàng mua sắm trực tuyến, phần mềm KIS sẽ tạo ra nhiều lớp bảo mật khác nhau để bảo vệ an toàn thông tin cho người dùng. Trên cơ sở đăng nhập của người dùng, phần mềm sẽ đưa ra các bước kiểm tra để đánh giá tính xác thực của trang web. Từ đó, KIS sẽ giúp người dùng hạn chế mức thấp nhất việc truy cập trang web giả mạo.

Đảm bảo hiệu năng cho thiết bị

Khi cài đặt Kaspersky Internet Security, thiết bị của bạn sẽ được bảo vệ toàn diện nhưng không gây ảnh hưởng hiệu năng sử dụng. Do đó, người dùng có thể truy cập internet hoặc xử lý các tác vụ nặng ở mức nhanh và chính xác.

Hệ điều hành tương thích

Kaspersky Internet Security được xem là phần mềm diệt virus mang lại hiệu quả toàn diện cho các thiết bị sử dụng hệ điều hành của Microsoft Windows. Các hệ điều hành tương thích khi thực hiện cài đặt và sử dụng phần mềm KIS bao gồm: Windows XP/Vista/7/8/10.

 

Với những thông tin cơ bản về phần mềm diệt virus Kaspersky Internet Security sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn. Quá trình sử dụng nếu có phát hiện các thông tin thú vị và hữu ích về phần mềm hãy nói với chúng tôi ngay nhé.

Đánh giá