Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO

Hệ điều hành: Window

Size: 395.2 MB

Lượt tải: 4382

Cập nhật bởi: Link Tải, 09/03/2019

Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO là bản nâng cấp hoàn toàn mới được Microsoft phát hành nhằm nâng cấp và bổ sung thêm nhiều tính năng, thành phần mới. Với bản nâng cấp, người dùng sẽ có được nhiều trải nghiệm thú vị với hệ điều điều hành hoạt động vô cùng ổn định. Đó là cách để Microsoft tạo điểm nhấn cho bản nâng cấp thu hút số lượng lớn người dùng sử dụng.

Bản nâng cấp Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO có gì?

Mỗi phiên bản nâng cấp của hệ điều hành Windows Server đều cho người dùng trải nghiệm riêng. Với bản nâng cấp Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO người dùng sẽ cảm nhận được gì? Đó ắt hẳn là những điều mà những tín đồ công nghệ đang mong muốn tìm hiểu. Vì thế, chúng tôi sẽ giúp bạn thấy được những góc cạnh mới mẻ của bản nâng cấp Windows qua bài viết sau đây.

Giao diện của hệ điều hành Windows Server 2003 R2

Thông tin cơ bản

- Tên phiên bản: Hệ điều hành dành cho máy chủ Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO.

- Nhà phát hành: Microsoft.

- Dung lượng: 395.2 MB.

- Phiên bản hiện tại: R2 Platform SDK ISO.

Một số tính năng nổi bật

Khi tải Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO, người dùng sẽ nhận thấy một số tính năng cơ bản và nổi bật như:

Nâng cấp, bổ sung thêm tính năng mới

Để tạo ấn tượng tốt với người dùng, Microsoft tiến hành nâng cấp cũng như bổ sung thêm một số tính năng mới như: Mẫu tài liệu, các tập tin tiêu đề, hệ thống thư viện… Điều này giúp cho người dùng có thể tìm kiếm và khai thác các thông tin, tài liệu thông qua các tính năng được nhanh và chính xác hơn.

Hỗ trợ các thành phần thiết yếu cho Windows

Xuất phát điểm từ Windows Server 2003, hãng phần mềm Microsoft đã nâng cấp và bổ sung thêm một số thành phần như: DirectX Media 6.0 Patch, Instant Messenger 6.0, Microsoft Active Accessibility 2.0… Đây là những tiện ích giúp cho hệ điều hành Windows Server có thể hoạt động một cách ổn định hơn. Bên cạnh đó, người dùng có thể khai thác đầy đủ các chức năng của Windows.

Bổ sung thành phần người dùng nâng cao

Bổ sung thêm một số thành phần để nâng cao hiệu quả người dùng

Thời gian qua, Microsoft tập trung bổ sung thêm một số thành phần có tính năng nâng cao người dùng như: COM+ Java Runtime, Microsoft Windows Text Services Framework… Do đó, người dùng có được khả năng thực hiện cài đặt chương trình một cách trực tiếp từ Website hoặc thông qua đĩa cài chuyên dụng.

Hệ điều hành tương thích

Theo thông tin từ hãng phần mềm Microsoft, các thiết bị thích hợp để download Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO để sử dụng phải chạy được trên các phiên bản x86, x64 và Itanium của Windows Server 2003 SP1. Bên cạnh đó, các thiết bị tương thích với hệ điều hành Windows XP SP2, Windows XP x64 Pro Edition và Windows 2000 cũng có thể sử dụng hệ điều hành này.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về phiên bản nâng cấp Windows Server 2003 R2 Platform SDK ISO với một số tính năng mới. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích nhất dành cho bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Đánh giá