Rising Antivirus

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1946

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Rising Antivirus là phần mềm diệt virus được đánh giá cao. Phần mềm giúp bảo vệ máy tính của bạn hiệu quả chống lại sự thâm nhập của các virus, trojan, worm, rootkit cũng như các chương trình nhiễm mã độc, phần mềm gián điệp nhằm đánh cắp thông tin của người dùng.

Rising Antivirus – Phần mềm diệt virus bảo mật cao

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phần mềm diệt virus khác nhau, thế nhưng Rising Antivirus luôn được người tiêu dùng và các chuyên gia về máy tính đánh giá là phần mềm diệt virus hàng đầu. Trong nhiều năm liền, Rising Antivirus luôn nằm trong Top những phần mềm được khuyên dùng trên máy tính.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm diệt Rising Antivirus.

- Nhà phát hành: Beijing Rising Information Technology Co., Ltd.

- Dung lượng: 27.28 MB.

- Phiên bản mới nhất: 23.1.73.94

Giao diện chính của phần mềm khi được cài đặt cho thiết bị

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Một số tính năng nổi bật khi sử dụng phần mềm cho thiết bị mà người dùng nên hiểu và nắm bắt rõ hơn. Cụ thể như sau:

Công nghệ Active Defense

Phần mềm diệt Rising Antivirus được tích hợp công nghệ Active Defense vô cùng hữu hiệu. Với công nghệ này, phần mềm sẽ luôn chủ động rà soát và quét máy tính của bạn thường xuyên để đảm bảo máy không bị nhiễm bất kỳ loại virus nào. Nếu có phát hiện, phần mềm sẽ chủ động tiêu diệt mà không cần phải hỏi lại người dùng.

Tính năng Zero-Day Security

Zero-Day Security chính là tính năng giúp bảo mật tối đa những lỗ hổng bảo mật của máy tính. Thông thường các hacker sẽ tận dụng vào các lỗ hổng này để thực hiện các cuộc tấn công mạng hoặc phát tán virus. Nhưng với sự bảo vệ của Rising Antivirus các lỗ hổng này sẽ được phát hiện kịp thời và tiến hành sửa chữa ngay lập tức. Bên cạnh đó, tính năng này còn bảo vệ máy tính bạn không bị lây nhiễm virus thông qua các thiết bị kết nối như USB, thiết bị gắn ngoài.

Tính năng Unknown Virus Scan

Đây là tính năng của phần mềm giúp quét và phát hiện những virus trên máy tính kể cả những virus chưa từng xuất hiện hoặc virus cố tình đánh lừa hệ thống. Tính năng thông minh này được phát triển và được các nhà chuyên môn đánh giá cao về khả năng phát hiện và tiêu diệt virus vô cùng hiệu quả.

Rising Antivirus sẽ giúp bảo vệ máy tính của bạn

Công nghệ Smartupdate

Là công nghệ vô cùng hữu ích cho người sử dụng được tích hợp vào phần mềm. Với công nghệ này, bạn sẽ không phải mất nhiều thời gian để cập nhật các phiên bản mới nữa, mọi việc đã có hệ thống lo.

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm diệt Rising Antivirus tương thích với hầu hết các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window và Mac OS. Bạn có thể tải miễn phí phần mềm này và tiến hành cài đặt vào các hệ điều hành một cách dễ dàng.

 

Trên đây là một số chia sẻ chi tiết về phần mềm diệt Rising Antivirus. Hy vọng với những thông tin được cung cấp này có thể giúp bạn hiểu hơn và lựa chọn phần mềm diệt virus hiệu quả này. Chúc bạn thành công và vận hành máy tính được hiệu quả nhất.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Rising Antivirus (0)