OS X Yosemite

Hệ điều hành: Window

Size: 1.7 Gb

Lượt tải: 753

Cập nhật bởi: Link Tải, 01/03/2019

Hệ điều hành OS X Yosemite là phiên bản thứ 11 của OS X do hãng phần mềm Apple xây dựng và phát triển. Nhiều tính năng được thích hợp với giống như bản MacOS khiến cho người dùng có những thao tác thuận tiện nhất định trong giải quyết công việc đặt ra trên thiết bị.

Nên biết gì khi quan tâm đến hệ điều hành OS X Yosemite

Trước khi đưa ra quyết định lựa chọn hệ điều hành nào cho thiết bị của mình, người dùng phải thực sự hiểu được những thông tin xoay quanh vấn đề đó. Thế nên, khi quan tâm đến hệ điều hành OS X Yosemite, người dùng cần phải tìm hiểu cho mình những gì? Để rút ngắn thời gian, người dùng có thể tìm hiểu các nội dung thông tin ngay sau đây.

Thông tin cơ bản về OS X Yosemite

Tên chính thức: Hệ điều hành OS X Yosemite.

Nhà phát triển: Apple Inc.

Ngày phát hành hệ điều hành chính thức: 16/10/2014.

Dung lượng: 1.7GB.

Phiên bản chạy trong hệ điều hành mới nhất: 10.10.5 phát hành ngày 19/7/2017.

Tính năng nổi bật của hệ điều hành OS X Yosemite

Biểu tượng về hệ điều hành OS X Yosemite của Apple

Khi tải bản OS X Yosemite mới, người dùng sẽ cảm nhận được các tính năng cơ bản và nổi bật như sau:

Thiết kế phẳng

Mới đây, OS X đã chuyển qua sử dụng cách thiết kế phẳng gần giống như phiên bản của iOS 7 cho hệ điều hành OS X Yosemite. Bên cạnh đó, Apple còn tạo ra hiệu ứng mờ nhằm làm cho người dùng có cảm giác về chiều sâu của phiên bản một cách rõ ràng.

Hỗ trợ bản đọc Tiếng Việt

Trong thời điểm ra mắt, Apple đã công bố thêm việc cập nhật dữ liệu ngôn ngữ tính năng tiếng việt cho việc nhập dữ liệu bằng giọng nói. Nó giúp người dùng tìm kiếm dữ liệu bằng giọng nói thay cho việc nhập các thao tác bằng bàn phím.

Trung tâm thông báo mới

Hệ thống thông báo của OS X Yosemite được cài đặt tiện dụng giúp cho người dùng có thể cập nhật các thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng. Các tin báo về trung tâm được nhiều và thể hiện rõ ràng hơn.

iCloud Drive

Tính năng iCloud Drive trên hệ điều hành OS X Yosemite

Các dữ liệu của người dùng sẽ được tự động lưu trữ trên tính năng iCloud Drive. Vì thế, bạn có thể dễ dàng lấy dữ liệu ở các thiết bị khác khi đăng nhập tài khoản. Đây là điểm tương thích với hệ điều hành của Mac, iOS và Windows 8. Bên cạnh đó, nhà phát hành cung cấp miễn phí 5GB dung lượng lưu trữ nên bạn có thể sử dụng thoải mái.

Hệ điều hành tương thích

Tất cả các thiết bị chạy trên hệ điều hành OS X Yosemite phải có được bộ nhớ trong RAM 2GB, dung lượng lưu trữ sẵn có trên ổ đĩa 8GB. Bên cạnh đó, thiết bị phải có khả năng chạy được OS X Mountain Lion. Các dòng máy Mac phải bổ sung thêm tính năng Bluetooth LE 4.0

Trên đây là một số thông tin chúng tôi cập nhật và chia sẻ mới nhất về link tải hệ điều hành OS X Yosemite. Hy vọng bài viết sẽ giải đáp được những thắc mắc của bạn đọc khi quan tâm đến hệ điều hành này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của OS X Yosemite (1)