Kaspersky Free Cleaner

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2335

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Kaspersky Free Cleaner là phần mềm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính bằng cách giúp người dùng loại bỏ các file tạm hoặc sửa chữa các file hỏng và những vấn đề làm ảnh hưởng đến sự vận hành của máy tính cũng như bảo mật máy tính. Trên cơ sở đó, máy tính của bạn sẽ có hiệu năng sử dụng cao hơn, nâng cao các thiết lập trong bảo vệ dữ liệu thông tin đang lưu trữ.

Kaspersky Free Cleaner – Phần mềm dọn dẹp tối ưu máy tính

Sau một thời gian vận hành, máy tính của bạn sẽ bị chậm hoặc xử lý bị hạn chế. Nguyên nhân có thể là do máy bị quá tải ở bộ nhớ hoặc bị nhiễm các phần mềm độc hại. Vì thế, phần mềm Kaspersky Free Cleaner được ra đời như một vị cứu tinh giúp dọn dẹp máy tính một cách hiệu quả và tăng hiệu suất hoạt động của máy.

Thông tin cơ bản

Giao diện chính của phần mềm Kaspersky Cleaner

- Tên phần mềm: Phần mềm dọn rác và tối ưu hoá hệ thống máy tính miễn phí Kaspersky Free Cleaner.

- Nhà phát hành: Kaspersky Lab.

- Dung lượng: 120.50 KB.

- Phiên bản mới nhất: 12.0.0.20.

 

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Kaspersky Free Cleaner 2018 được thiết kế nhằm hỗ trợ người dùng tối đa trong bảo mật máy tính cũng như nâng cao khả năng hoạt động của máy. Những tính năng nổi bật này luôn được người dùng đánh giá cao.

Dọn dẹp máy tính hiệu quả

Kaspersky Free Offline hoạt động theo nguyên lý là tìm kiếm và loại bỏ. Trong đó những file rác, file vô nghĩa, file bị nhiễm mã độc… kể cả những phần mềm, ứng dụng chạy ngầm cứng đầu cũng sẽ được tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn để nâng cao khả năng xử lý máy tính.

Bảo vệ sự riêng tư

Các dữ liệu người dùng sẽ được bảo vệ một cách an toàn kể cả những cookie, web riêng tư, trình ẩn danh… cũng được hệ thống bảo lưu một cách hoàn hảo theo sự thiết lập của người dùng

Tìm kiếm và sửa chữa lỗi

Kaspersky Home còn có tính năng là tìm kiếm và sửa chữa các lỗi hệ thống trong quá trình máy quét dọn rác trên máy tính. Phần mềm sẽ khôi phục lại cài đặt hệ thống và ngăn chặn sự xâm nhập của các phần mềm gián điệp để ăn cắp thông tin khách hàng.

Quét và tiêu diệt virus

Hệ thống được thiết kế để phát hiện ngay lập tức các phần mềm độc hại và làm sạch bằng cách xóa bỏ hoàn toàn chúng ra khỏi máy tính. Phần mềm còn hiển thị danh sách chi tiết các file bị nhiễm mã độc hoặc virus trong quá trình quét.

Xử lý nhanh chóng các vấn đề gặp phải trên thiết bị

Hệ điều hành tương thích

Kaspersky Free Cleaner được phát triển để tương thích với các hệ điều hành của Window bao gồm mọi phiên bản như: Win XP/Vista/7/8/10/365. Phần mềm còn hỗ trợ nhiều trình duyệt web thông dụng hiện nay như: Internet Explorer, Firefox hoặc Google Chrome.

 

Như vậy, Kaspersky Free Cleaner là một phần mềm hiệu quả được phát triển để sử dụng hoàn toàn miễn phí người dùng. Phần mềm có nhiều tính năng hữu ích giúp máy tính bạn đang sử dụng được cải thiện một cách nhanh chóng và bảo vệ triệt để hơn.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Kaspersky Free Cleaner (0)