Bkav

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2111

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Trong số các phần mềm và sản phẩm diệt virus, có lẽ cái tên Bkav đã trở nên vô cùng quen thuộc khi đây là một cái tên hoàn toàn “made in Vietnam”. Bkav có khả năng diệt virus và chống lại các phần mềm độc hại xâm nhập vào máy tính một cách nhanh chóng và hiệu quả với giao diện rất dễ thao tác. Cũng theo đó, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy tính của mình mà không cần phải lo về vấn đề bị xâm nhập, đánh cắp thông tin

Bkav – Diệt virus hiệu quả trên máy tính của bạn

Một trong những bí quyết để bạn có thể tạo được môi trường an toàn, hiệu quả cho thiết bị máy tính cũng như toàn bộ dữ liệu của mình chính là sử dụng phần mềm tiêu diệt virus. Đặc biệt hiện nay, phần mềm Bkav với nhiều phiên bản khác nhau: Bkav Home, Bkav Pro, Bkav Mac OS,… Và những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu rõ hơn về các tính năng cũng như ưu điểm khi sử dụng phần mềm này.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm diệt virus Bkav.

- Nhà phát hành: Bkav Corporation – Công ty An ninh mạng BKAV

- Dung lượng: 17.29MB

- Phiên bản mới nhất: 5593

Phần mềm bảo vệ máy tính theo cách chuyên nghiệp

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Bkav bản miễn phí liên tục nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người dùng nhờ những tính năng nổi trội và khả năng diệt virus hiệu quả, nhanh chóng. Đây là phần mềm có thể nói diệt virus chất lượng hàng đầu, được sử dụng đông đảo nhất tại Việt Nam. Những tính năng nào đã tạo nên tốc độ diệt virus nhanh chóng cũng như bảo mật thông tin chắc chắn, bền bỉ của Bkav, hãy cùng tìm hiểu ngay dưới đây!

Tự động cập nhật

Khác với những phần mềm diệt virus khác, Bkav có khả năng tự động cập nhật để giúp người dùng tránh lãng phí thời gian hơn thay vì phải cập nhật từng phần.

Công nghệ bảo vệ đa lớp

Công nghệ bảo vệ đa lớp của Bkav là một bước tiến mạnh mẽ trong số các công cụ diệt virus. Những công nghệ mới được tích hợp bao gồm: Anti Ransomware (tự động phát hiện và tiêu diệt mã độc), Anti-CoinMiner (loại bỏ các mã độc đào tiền ảo), Anti Leak (chống rò rỉ thông tin), Safe Payment (Giao dịch an toàn), Anti Keylogger (Chống phần mềm gián điệp), Anti Adware (tiêu diệt mã độc quảng cáo ẩn), Bkav Safe Run (thực thi an toàn), Safe Facebook (bảo vệ tài khoản, mật khẩu facebook).

Bảo vệ USB

Phần mềm diệt virus Bkav có khả năng bảo vệ USB bằng cách tự động phát hiện các virus có chứa trong thiết bị flash hoặc thiết bị ngoại vi.

Tùy chọn các chế độ quét linh động

Bkav 2019 cung cấp cho người dùng nhiều chế độ quét linh động. Bạn có thể lựa chọn quét toàn bộ hệ thống hoặc quét theo từng ổ đĩa, từng thư mục. Nâng cao hơn, chế độ quét còn có thể được cập nhật theo lịch đặt trước và hoạt động hoàn toàn ở chế độ nền để tránh làm ảnh hưởng đến hoạt động sử dụng của bạn.

Chế độ quét phát hiện virus của phần mềm khá đa dạng

 

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm Bkav Free được hãng phần mềm thiết kế và phát triển để tương thích với hệ điều hành Microsoft Window 10. Bên cạnh đó, Bkav vẫn có thể hoạt động một cách ổn định trên Windows XP, Windows 7, 8 và 8.1.

 

Trên đây là những thông tin dành cho bạn về phần mềm diệt virus Bkav. Chúng tôi hy vọng chúng hữu ích và có thể giải đáp được cho bạn mọi thắc mắc về phần mềm này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Bkav (2)