BitDefender Internet Security

Hệ điều hành: Window

Size: 9.5 MB

Lượt tải: 813

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Là một phần mềm được đánh giá cao với những tính năng nổi bật, BitDefender Internet Security sẽ giúp người dùng bảo vệ thiết bị khỏi những phần mềm độc hại, thư rác, rò rỉ dữ liệu,… một cách tốt nhất. Do đó, phần mềm được xem là một công cụ bảo mật hàng đầu hiện nay. Dưới đây là một số thông tin chúng tôi chia sẻ nhanh về phần mềm mà bạn đọc nên tìm hiểu và tham khảo.

BitDefender Internet Security – Phần mềm hỗ trợ diệt virus và phần mềm độc hại

BitDefender Internet Security chính là bộ bảo mật Internet được trang bị nhiều chức năng quan trọng. Nhờ đó, nó giúp mang đến cho bạn một môi trường làm việc an toàn và hạn chế đến mức tối đa những xâm nhập có nguy cơ gây hại cho máy tính. Sau đây, bài viết xin nên lên những chức năng mà phần mềm này hỗ trợ để bạn đọc tham khảo.

Thông tin cơ bản

Tên phần mềm: BitDefender Internet Security.

Nhà phát hành: Bitdefender.

Hệ điều hành: Microsoft Windows.

Thể loại: Phần mềm diệt virus và bảo mật Internet.

Phần mềm diệt virus, bảo vệ máy tính phiên bản PC 2019

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Phần mềm đã được trang bị nhiều chức năng hỗ trợ toàn diện cho máy tính nhằm tránh được những nguy cơ gây hại từ vi rút và các phần mềm độc hại:

Bảo vệ thông tin cá nhân

Các thông tin cá nhân của bạn như số ngân hàng, các tin nhắn, các thông tin quan trọng qua email, web,... sẽ được phần mềm bảo vệ tối đa. Phần mềm sẽ giúp chặn những trang web, những nguồn đang cố ý xâm nhập và ăn cắp dữ liệu của bạn, đồng thời chặn những nguy cơ rò rỉ thông tin ra bên ngoài.

Bảo mật thông tin trao đổi với người dùng

Phần mềm được tạo ra với kỹ thuật mã hóa hàng đầu nên có thể bảo mật tốt những thông tin trao đổi giữa bạn với người khác. BitDefender Internet Security giúp mã hóa tin nhắn để bảo vệ thông tin trao đổi của bạn qua Messenger hiệu quả. Hơn nữa, phần mềm này còn hỗ trợ tính năng FileVault giúp lưu trữ thông tin, dữ liệu quan trọng của bạn an toàn nhất.

Kết nối an toàn ở bất cứ đâu

Phần mềm này có tường lửa 2 chiều. Nhờ đó, nó có khả năng tự động bảo vệ kết nối Internet cho người dùng dù bạn đang kết nối ở đâu: nhà, cơ quan, quán cafe... Để bảo vệ hiệu quả hơn nữa, BitDefender Internet Security còn có chức năng giám sát Wifi. Theo đó, phần mềm sẽ ngăn chặn những truy cập có nguy cơ gây hại vào mạng Wifi của bạn.

Quản lý hệ thống mạng

Nhờ tính năng Parental Control, phần mềm sẽ chặn truy cập vào một số trang web, email mà bạn không mong muốn. Do đó, bạn có thể quản lý được tình trạng truy cập mạng. Đây cũng là chức năng mà các bậc phụ huynh sử dụng để giới hạn trẻ em truy cập vào những web không phù hợp với lứa tuổi, nội dung không lành mạnh,... vào thời gian nhất định.

Quét vi rút, phần mềm độc hại

 

Khi sử dụng phần mềm, máy tính sẽ quét được những nguồn có virut, những phần mềm gây hại. Bất kì khi nào phần mềm phát hiện được nguồn nguy hiểm này, phần mềm sẽ nhanh chóng tiến hành quét và loại bỏ nhanh chóng.

Trải nghiệm các tính năng tuyệt vời của phần mềm

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm được đánh giá tương thích với hệ điều hành Windows XP SP2, Vista, Windows 7. Bộ nhớ trong Ram mà phần mềm đòi hỏi là 512MB đối với Windows XP và 1GB cho Windows 7 và Windows Vista. Còn đối với ổ cứng, phần mềm cần dung lượng ổ cứng trống là 450 MB. Hiện nay, phần mềm thích hợp với trình duyệt web từ Internet Explorer 6 trở lên.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm hỗ trợ bảo mật và diệt virus BitDefender Internet Security. Hy vọng bài viết đã cho bạn đọc cái nhìn tổng quan hơn về phần mềm hữu ích này.

 

Đánh giá