Windows Server 2012

Hệ điều hành: Window

Size: 2Gb

Lượt tải: 1017

Cập nhật bởi: Link Tải, 09/03/2019

Windows Server 2012 là hệ điều hành thứ sáu của Windows Server được phát triển bởi hãng phần mềm Microsoft. Đây được xem là hệ điều hành hỗ trợ hiệu quả và tốt nhất cho các doanh nghiệp nhờ vào các tính năng nổi trội của mình. Đó cũng chính là lý do khiến cho lượt tải tăng lên nhanh chóng trong thời gian gần đây.

Windows Server 2012 - Hỗ trợ tốt nhất cho doanh nghiệp

Hệ điều hành phục vụ cho các doanh nghiệp trong quản lý, điều hành công việc chưa thực sự nhiều. Vì thế, hãng phần mềm Microsoft cho ra mắt người sử dụng hệ điều hành Windows Server 2012 hỗ trợ tốt nhất cho các doanh nghiệp. Điều gì ở hệ điều hành đó để người dùng có thể thực sự mong đợi đáng như vậy? Vấn đề đó sẽ được chúng tôi lý giải qua các góc cạnh sau đây.

Giao diện của hệ điều hành Windows Server 2012

Thông tin cơ bản về Windows Server 2012

- Tên chính thức: Windows Server 2012.

- Nhà phát hành: Microsoft, ấn bản của hãng phần mềm Microsoft Windows.

- Ngày phát hành chính thức: 04/9/2012.

- Dung lượng: 2GB.

Tính năng nổi bật của hệ điều hành Windows Server 2012

Khi tải và sử dụng trực tiếp hệ điều hành Windows Server 2012, người dùng sẽ nhận thấy một số tính năng nổi bật như sau:

Giao diện người dùng hoàn toàn mới

Hãng phần mềm Microsoft đã nâng cấp và thiết kế giao diện người dùng hoàn hoàn mới để gây ấn tượng mạnh cho doanh nghiệp. Giao diện của hệ điều hành Windows Server 2012 được thiết kế khá giống với dạng lưới của Windows 8. Vì thế, người dùng có thể lựa chọn và sử dụng các ứng dụng một cách dễ dàng.

Cung cấp tập tin cho hệ thống ReFS

Hệ thống tập tin ReFS được xem là công nghệ hoàn toàn mới được phát triển dựa trên sự kế thừa của NTFS. Vì thế, nó có thể cung cấp và bảo vệ các tập tin khỏi các lỗi cơ bản, tránh việc đánh cắp hoặc mất dữ liệu được lưu trữ.

Cập nhật nền tảng Hyper – V Manager

Cập nhật thêm nền tảng Hyper – V Manager cho hệ điều hành

Đây được xem là sự thay đổi lớn cho hệ điều hành Windows Server 2012 trong số các tính năng cơ bản được cập nhật. Nền tảng Hyper – V đem đến cho người sử dụng một nền tảng ảo hoá vững chắc và linh hoạt. Mặt khác, nó cũng đáp ứng rất tốt cho nhu cầu ảo hóa trên mọi cấp độ trong môi trường làm việc của các doanh nghiệp.

Hệ điều hành tương thích

Để có thể tải và sử dụng Windows Server 2012 một cách tốt nhất, các thiết bị tương thích phải có bộ nhớ trong RAM 2GB, dung lượng lưu trữ dữ liệu trống 8GB. Bên cạnh đó, hệ điều hành Windows Server 2012 cũng yêu cầu thêm chip xử lý Intel Xeon, CPU E5-2629.

 

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về hệ điều hành Windows Server 2012 hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và bổ ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến hệ điều hành này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Windows Server 2012 (1)