Spotflux

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1977

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Spotflux là phần mềm chuyên dụng với khả năng tạo cho bạn môi trường lướt web được bảo mật tốt, độ an toàn cao và truy cập vào các trang web bị chặn dễ dàng hơn. Nguyên lý hoạt động của phần mềm này chính là mã hóa địa chỉ IP và DNS nhằm giúp việc truy cập mạng trở nên an toàn hơn. Nhờ khả năng này mà Spotflux cung cấp rất nhiều tiện ích cho người sử dụng khi lướt web

Spotflux - Truy cập mạng điện tử an toàn

Với khả năng chính là mã hóa địa chỉ IP và DNS, phần mềm sẽ khiến các tổ chức hay cá nhân khác không biết được bạn là ai và hiện đang truy cập mạng từ vị trí nào. Bên cạnh đó, bạn vẫn hoàn toàn có thể truy cập những trang web bị chặn tại Việt Nam khi sử dụng phần mềm. Không những vậy, phần mềm Spotflux giúp loại bỏ những quảng cáo gây phiền toái và những tập tin chứa virus độc hại khi bạn đang lướt web.

Thông tin cơ bản

Tên phần mềm: Spotflux

Nhà phát triển: Spotflux

Dung lượng: 8.41 MB

Phiên bản mới nhất: 3.2.0

Giao diện sử dụng truy cập web dễ dàng và an toàn hơn

Những tính năng nổi bật của phần mềm

Khi quyết định lựa chọn tải Spotflux mới nhất, người dùng sẽ trải nghiệm những tính năng nổi bật như sau:

Cài đặt vô cùng dễ dàng

Dung lượng của Spotflux không quá lớn và thao tác cài đặt cũng vô cùng dễ dàng. Sau khi đã hoàn tất cài đặt, chỉ cần một click là phần mềm sẽ được kích hoạt, giúp bạn truy cập mạng thật an toàn.

Đảm bảo riêng tư

Spotflux có khả năng mã hóa vô cùng hiệu quả. Cho dù bạn đang truy cập mạng ở bất kỳ nơi đâu, phần mềm cũng giúp đảm bảo danh tính và sự riêng tư của bạn.

Kiểm soát các tập tin độc hại

Trong khi bạn đang truy cập mạng thì phần mềm sẽ không ngừng dò quét để đảm bảo không có các phần mềm gián điệp cũng như virus trên web. Nếu phát hiện thì phần mềm sẽ ngăn chặn và loại bỏ ngay tức thì.

Không hạn chế phạm vi truy cập

Spotflux sẽ giúp bạn phá vỡ các rào cản của nhà mạng. Đôi khi, một số trang web chỉ được truy cập ở những vùng nhất định và không thể truy cập tại Việt Nam. Thế nhưng, với phần mềm Spotflux, bạn hoàn toàn có thể truy cập web một cách thoải mái.

Loại bỏ hoàn toàn các quảng cáo phiền toái

Trình duyệt web của bạn sẽ vô cùng an toàn khi các thông tin cá nhân cũng như địa chỉ IP được che giấu, đảm bảo riêng tư. Những quảng cáo tràn lan, gây khó chịu cũng sẽ hoàn toàn biến mất khi bạn sử dụng phần mềm Spotflux.

Spotflux mang đến nhiều trải nghiệm cho người dùng

Hệ điều hành tương thích với phần mềm

Phần mềm Spotflux miễn phí với dung lượng khá nhẹ nên phù hợp để sử dụng với hầu hết các loại thiết bị, nhất là máy tính. Các hệ điều hành tương thích với phần mềm này là Windows XP, Windows Vista, Windows 7, Windows 8 và Windows 10. Phần mềm có rất nhiều phiên bản với đa dạng thứ tiếng, trong đó bao gồm cả tiếng Việt nên rất dễ dàng sử dụng.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về phần mềm Spotflux. Hy vọng rằng những thông tin ở bài viết sẽ đem lại kiến thức hữu ích đối với những người đang quan tâm đến phần mềm tuyệt vời này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Spotflux (0)