Returnil System Safe

Hệ điều hành: Window

Size: 33.21 MB

Lượt tải: 679

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

Returnil System Safe là phần mềm được phát triển bởi hãng phần mềm Returnil. Đây là phần mềm có thể phát hiện và diệt triệt để các loại virus gây ra những nguy hiểm cho thiết bị. Từ đó, bảo vệ tốt nhất thông tin dữ liệu và hệ điều hành đang được người dùng sử dụng. Đó là lý do khiến cho người dùng yên tâm hơn khi thiết bị nhiễm virus hoặc gặp các sự cố bất ngờ.

Returnil System Safe Bảo vệ an toàn cho thiết bị

Phần mềm bảo vệ sự an toàn cho thiết bị của người dùng là vấn đề đang được quan tâm, chú ý trên diễn đàn công nghệ. Do đó, hãng phần mềm Returnil đã cho ra mắt và mang đến người tiêu dùng phần mềm diệt virus Returnil System Safe – Bảo vệ an toàn cho thiết bị. Liệu rằng phần mềm đó có thực sự đáp ứng được các đòi hỏi của thực tiễn người dùng? Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu giải đáp ngay nhé.

Giao diện chính thức của phần mềm

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm diệt virus Returnil System Safe.

- Nhà phát hành: Returnil.

- Dung lượng: 33.21MB.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Khi download Returnil System Safe và sử dụng, người dùng sẽ nhận thấy các tính năng nổi bật cơ bản nhất như sau:

Quét và diệt triệt để virus trên toàn bộ hệ thống thiết bị

Việc tích hợp tính năng quét toàn bộ các tính năng đang cài đặt và chạy trên hệ thống thiết bị. Người dùng có thể thực hiện quét các ổ đĩa, USB, đĩa CD/DVD, các file dữ liệu hoặc các thư mục được lựa chọn. Trên cơ sở đó, phần mềm có thể phát hiện các loại virus, các mã độc hoặc lỗ hổng bảo mật có trên thiết bị của người dùng và tiêu diệt chúng một cách triệt để nhất.

Khôi phục hệ thống

Sự kết hợp hài hoà giữa tính năng System Restore của hệ điều hành Windows với phần mềm Returnil System Safe sẽ giúp người dùng khôi phục hệ thống trở về trạng thái an toàn. Tức là trở về thời điểm thiết bị của bạn chưa bị nhiễm các loại virus nguy hiểm. Trên cơ sở đó, phần mềm tạo ra bản sao lưu dữ liệu với đầy đủ thông tin như ban đầu.

Đóng băng hệ thống

Đóng băng và tạo ra ổ đĩa ảo cho máy tính để bảo vệ dữ liệu và thiết bị

Việc đóng băng toàn bộ hệ thống được thực hiện tự động khi thiết bị gặp sự cố đột xuất mà thiết bị không thể khởi động lại. Phần mềm sẽ tạo dựng nên một ổ đĩa ảo để người dùng thực hiện việc truy cập và sử dụng các toàn bộ dữ liệu có trên Windows Explorer nhằm đảm bảo an toàn cao nhất cho thiết bị.

Hệ điều hành tương thích

Theo thông báo của hãng phần mềm Returnil, các thiết bị sử dụng hệ điều hành như: Windows XP/2003/Vista/Server 2008/7 của hãng phần mềm Microsoft đều tương thích với phần mềm diệt virus Returnil System Safe. Do đó, người dùng có thể cài đặt và sử dụng phần mềm một cách đơn giản và dễ dàng.

 

Với những thông tin cơ bản về Returnil System Safe sẽ giúp cho bạn đọc có cái nhìn cụ thể và chính xác hơn. Hy vọng bài viết sẽ mang đến những thông tin bổ ích nhất.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Returnil System Safe (1)