Proxy Switcher Lite

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2038

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Proxy Switcher Lite được coi là phần mềm quản lý và thiết lập proxy máy tính. Công cụ rất tiện ích khi có thể ẩn địa chỉ IP và sử dụng proxy ảo cho máy tính để giúp bạn thoát khỏi các kiểm duyệt mạng của nhà quản lý hoặc các công cụ theo dõi. Phần mềm được người dùng đánh giá là vô cùng an toàn và dễ dàng trong sử dụng.

Proxy Switcher Lite – Công cụ hiệu quả chống lại các hacker

Phần mềm Proxy Switcher Lite được đánh giá là một trong những công cụ vô cùng chuyên nghiệp khi có thể “lách luật” giám sát của nhà sản xuất cũng như hacker để hỗ trợ cho việc truy cập mạng được dễ dàng hơn. Đây còn được xem là chương trình hiệu quả để hỗ trợ tối ưu cho tốc độ truy cập internet của bạn. Để nắm bắt rõ hơn, bạn đọc có thể tìm hiểu các thông tin cơ bản ngay sau đây.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Quản lý và thiết lập proxy máy tính Proxy Switcher Lite

- Nhà phát hành: ProxySwitcher com.

- Dung lượng: 3,3 MB.

- Phiên bản mới nhất: 1.30 build 180901.

Proxy SL là giải pháp hữu hiệu để chống lại các hacker máy tính

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Phần mềm Proxy 1.3 build 180901 sẽ mang đến hàng loạt tính năng nổi bật cho người dùng trải nghiệm như:

Quản lý IP và Proxy

Phần mềm sẽ có tính năng để ẩn hoặc thay đổi địa chỉ IP, Proxy hiện tại sang một địa chỉ mới (ví dụ như địa chỉ IP của Google có thể truy cập mọi nơi mà không bị chặn hoặc kiểm duyệt). Ngoài ra, phần mềm còn có thể tích hợp với các dạng máy chủ proxy khác nhau như: Elite và SOCKS5.

Tăng cường hoạt động của Proxy

Đầu tiên là duy trì khả năng hoạt động của Proxy thông qua các thao tác trên phần mềm. Ngoài ra, phần mềm còn giúp tải danh sách Proxy về để kiểm tra một cách chi tiết hoặc quản lý những Proxy đã tải này sau khi được chọn lọc chi tiết. Thông qua các hoạt động trên, cuối cùng Proxy Switcher Lite giúp tăng khả năng truy cập mạng của máy tính được nhanh chóng hơn cũng như cung cấp sự bảo vệ cần thiết khỏi các cuộc đánh cắp thông tin

Dễ dàng truy cập mạng

Khi thay đổi IP hoặc Proxy máy cũng là phương thức giúp giải thoát sự hạn chế của nhà mạng lên máy tính của bạn. Với phần mềm Proxy Switcher Lite Crack sẽ tạo sao những IP ảo để đánh lừa sự kiểm tra của hệ thống. Ngoài ra, phần mềm còn giúp ẩn các IP trong quá trình truy cập mạng hạn chế được các tình trạng đánh cắp thông tin từ hacker.

Ẩn các IP của người dùng trong quá trình truy cập mạng internet

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm Proxy có giao diện đơn giản, dễ dàng sử dụng nên được đánh giá là phù hợp với hầu hết các hệ điều hành của Windows, bao gồm: XP/2003/Vista/Server 2008/7/8/10. Ngoài ra, phần mềm còn được hỗ trợ trên một số trình duyệt thông dụng đang sử dụng như: Internet Explorer, Firefox, Chrome, Opera...

Có thể nói, Proxy Switcher Lite là một chương trình vô cùng tiện ích cho người sử dụng internet trên toàn thế giới. Phần mềm không chỉ bảo vệ hiệu quả khả năng truy cập mà còn “lách” tường lửa của hệ thống để dễ dàng truy cập vào các website trong blacklist. Tin rằng, những chia sẻ trên có thể giúp bạn hiểu hơn về Proxy Switcher Lite.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Proxy Switcher Lite (0)