Password Protect USB

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1703

Cập nhật bởi: Link Tải, 24/04/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Password Protect USB được xem là phần mềm giúp cho người sử dụng bảo đảm sự an toàn cho dữ liệu khi thực hiện việc đặt mật khẩu cho ổ đĩa lưu trữ USB. Với dung lượng ít, giao diện trực quan cùng các tính năng nổi trội khác, người dùng có thể dễ dàng sử dụng để bảo vệ sự an toàn cho USB khi thực hiện kết nối với máy tính. Đây cũng là điểm nhấn để phần mềm thu hút người dùng lựa chọn sử dụng cho USB của mình.

Password Protect USB Đặt mật khẩu, bảo vệ ổ đĩa lưu trữ USB

USB được xem là thiết bị dùng để sao chép, lưu trữ dữ liệu được sử dụng khá phổ biến. Tuy nhiên, cách thức bảo mật ổ đĩa lưu trữ USB lại không phải nhiều người dùng biết đến. Do đó, phần mềm Password Protect USB được xem là giải pháp hữu hiệu trong việc đặt mật khẩu, bảo vệ ổ đĩa lưu trữ USB cho người dùng lựa chọn sử dụng.

Giao diện và các tính năng cơ bản của phần mềm bảo vệ USB bằng mật khẩu

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Password Protect USB.

- Nhà phát hành: Password Protect Software.

- Dung lượng: 0.99MB.

- Phiên bản mới nhất: 3.6.1.

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Phần mềm Password Protect USB 3.6 mang lại những trải nghiệm thú vị cho người dùng bằng những tính năng nổi bật. Cụ thể:

Khoá truy cập USB bằng password

Phần mềm sẽ giúp cho người dùng tạo ra lớp tường lửa bảo vệ sự an toàn cho ổ đĩa lưu trữ USB bằng cách đặt password. Thông qua việc khoá truy cập của người dùng bằng mật khẩu sẽ giúp cho dữ liệu được đảm bảo an toàn cao nhất.

Truy cập USB bằng mật khẩu ở nhiều thiết bị

Việc thực hiện việc khóa tập tin hoặc thư mục dữ liệu ở ngay trong USB để bảo đảm sự an toàn cao nhất. Khi bạn thực hiện kết nối ổ đĩa lưu trữ USB với máy tính hoặc thiết bị bất kỳ, tập tin hoặc thư mục sẽ được bảo mật bằng mật khẩu. Để sử dụng được dữ liệu ở bên trong, bạn chỉ cần nhập mật khẩu để mở khoá bảo mật đã được cài đặt trước đó.

Hoạt động ngay trên USB mà không cần phải cài đặt

Phần mềm Password Protect USB 3.6 Full có khả năng chạy trực tiếp trên ổ đĩa lưu trữ mà không cần phải cài đặt phần mềm ở máy tính. Để thực hiện được điều đó, người sử dụng chỉ cần kết nối USB với máy tính, copy phần mềm vào USB và thực hiện khởi động. Phần mềm sẽ hoạt động ngay trên nền tảng của USB và xuất hiện giao diện chính, người sử dụng chỉ cần chọn “Lock Folder” để tới tập tin hoặc thư mục cần khoá ở ngay trong USB.

Lựa chọn tính năng "Lock folders" để bảo đảm an toàn cho thư mục dữ liệu

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm được chính nhà phát hành đánh giá là tương thích với tất cả các hệ điều hành Windows, đặc biệt là các hệ điều hành đang được sử dụng phổ biến nhất hiện nay như: Windows XP, 7, 8… Do đó, người dùng có thể thoải mái download Password Protect USB về máy tính của mình.

Trên đây là một số thông tin về phần mềm Password Protect USB – Đặt mật khẩu, bảo vệ ổ đĩa lưu trữ USB. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin hữu ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến phần mềm này.

 

Đánh giá
Các phiên bản khác của Password Protect USB (0)