OS X Mountain Lion

Hệ điều hành: Window

Size: 1.7 Gb

Lượt tải: 1265

Cập nhật bởi: Link Tải, 01/03/2019

Hệ điều hành OS X Mountain Lion là phiên bản thứ 9 của OS X do hãng phần mềm Apple phát hành. Bản nâng cấp này, Apple muốn khẳng định sự kết nối và đồng bộ giữa máy tính sử dụng hệ điều hành MacOS với các thiết bị đang sử dụng iOS lại với nhau.

Hệ điều hành OS X Mountain Lion – Điểm kết nối công nghệ cao

Sau khi cho ra mắt phiên bản Ios 6 dành cho các thiết bị thông minh, Apple đã cho ra mắt người sử dụng phiên bản hoàn toàn mới về hệ điều hành OS X Mountain Lion. Đây được xem là bản kết nối giữa MacOS và iOS trong tương lai không xa. Để hiểu rõ hơn sự đặc biệt đó, chúng tôi xin chia sẻ và bật mí các thông tin qua góc cạnh sau đây.

Thông tin cơ bản về OS X Mavericks

Biểu tượng đặc trưng của hệ điều hành Mountain Lion

- Tên chính thức: Hệ điều hành OS X Mountain Lion.

- Nhà phát triển: Apple Inc.

- Ngày phát hành hệ điều hành chính thức: 25/7/2012.

- Dung lượng: Khoảng 1.7GB.

- Phiên bản trong hệ điều hành mới nhất: 10.8.5 phát hành ngày 13/8/2015.

Tính năng nổi bật của hệ điều hành OS X Mavericks

Với lượt tải bản OS X Mountain Lion phiên bản mới được giới chuyên gia công nghệ đánh giá khá lớn. Điều đó chúng ta thấy được hệ điều hành này có những tính năng nổi bật để người dùng quyết định lựa chọn như:

Sử dụng ứng dụng tích hợp facebook

Để sử dụng được ứng dụng facebook trên hệ điều hành này, người dùng phải kích hoạt tính năng trên hệ thống System Preferences. Trong đó, người dùng sẽ thấy được facebook là một trong các tài khoản được tích hợp vào trong mail, Contacts và Calendars.

Sự thay đổi Messages và Imessages

Thông qua Apple ID, người dùng có thể nhận được hàng loạt tin nhắn và các cuộc gọi xuất hiện ngay trên màn hình của thiết bị. Đó là lý do để bạn có thể kiểm soát các cuộc gọi và tin nhắn một cách dễ dàng.

Nâng cấp tính năng tìm kiếm Safari

Nâng cấp thêm một số tính năng mới của Safari

Trong bản nâng cấp này, Apple đã cập nhật và nâng cấp thêm một số điểm mới cho tính năng tìm kiếm Safari lên phiên bản 6.0.1. Tuy không có nhiều thay đổi nhưng cũng đủ sức để bắt kịp với các đối thủ khác trong việc tìm kiếm và đưa ra kết quả thông tin cho người dùng.

Hệ điều hành tương thích

Theo những gì Apple cho biết: Hệ điều hành OS X Mountain Lion tương thích với mọi máy Mac như iMac, MacBook, Xserve..., máy tính cá nhân hoặc để bàn, thậm chí cả iPhone. Để sử dụng được hệ điều hành này, các thiết bị phải có RAM 2GB, dung lượng bộ nhớ có sẵn 8GB và OS X 10.6.8 trở lên.

 

Trên đây là những thông tin cơ bản về hệ điều hành OS X Mountain Lion giúp bạn đọc hiểu rõ hơn về điểm mấu chốt trong kết nối công nghệ. Nếu bạn phát hiện ra các điểm mới hãy chia sẻ cho chúng tôi để bài viết trở nên hấp dẫn hơn.

Đánh giá
Các phiên bản khác của OS X Mountain Lion (1)