OS X Mavericks

Hệ điều hành: Window

Size: 1.7 Gb

Lượt tải: 1312

Cập nhật bởi: Link Tải, 01/03/2019

Hệ điều hành OS X Mavericks là phiên bản thứ 10 của OS X được phát triển bởi hãng Apple. Sự thay đổi một số tính năng mang tính chất đột phá làm cho hệ điều hành này trở nên hấp dẫn hơn trong mắt người dùng. Đó là lý do khiến cho số lượt tải tăng lên nhanh chóng.

Hệ điều hành OS X Mavericks – Điểm nhấn cho làng công nghệ

Thời gian qua, hãng Apple đã tận dụng triệt để vai trò của hệ điều hành để cho ra bản cao cấp mới để trình làng công nghệ sử dụng. Do đó, hệ điều hành OS X Mavericks được xem là điểm nhấn cho làng công nghệ trong năm 2013. Điều gì khiến cho nó trở thành điểm nhấn cho người dùng lựa chọn. Điều đó sẽ được chúng tôi hé lộ ngay sau đây.

Thông tin cơ bản về OS X Mavericks

Hãng Apple chính thức cho ra mắt hệ điều hành OS X Mavericks

- Tên chính thức: Hệ điều hành OS X Mavericks.

- Nhà phát triển: Apple Inc.

- Ngày phát hành hệ điều hành chính thức: 22/10/2013.

- Dung lượng: Khoảng 1.7GB.

- Phiên bản trong hệ điều hành mới nhất: 10.9.5 phát hành ngày 18/7/2016.

Tính năng nổi bật của hệ điều hành OS X Mavericks

Với điểm nhấn của mình, việc tìm, tải OS X Mavericks và cài đặt được thực hiện khá dễ dàng. Trên cơ sở đó, người dùng có thể nhận thấy một số tính năng nổi trội như:

Gắn thẻ cho các tập tin

Thẻ được xem là công cụ vô cùng hiệu quả để người dùng có thể tìm kiếm các loại tập tin ngay khi được lưu trữ trên iCloud một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, người dùng có thể thực hiện việc sao chép, chỉnh sửa với thao tác cực kỳ đơn giản và dễ hiểu.

Nhiều màn hình khác nhau

Với việc phân chia thành nhiều màn hình khác nhau sẽ giúp cho người sử dụng có thể linh hoạt trong sử dụng và kết nối thêm các tính năng khác. Mỗi màn hình có thể chạy một hoặc nhiều Tab khác nhau nên có thể khai thác nhiều ứng dụng giải trí và công việc.

Tự động lưu mật khẩu iCloud Keychain

Tính năng iCloud Keychain cập bến tại hệ điều hành OS X Mavericks

Ghi nhớ tài khoản cùng nhiều mật khẩu khác nhau luôn là nỗi ám ảnh cho nhiều người. Chính vì lý do đó, hãng Apple đã cho ra mắt tính năng iCloud Keychain. Tính năng này cho phép người dùng có thể lưu trữ cả tên và mật khẩu trên các thiết bị và thực hiện bảo vệ mật khẩu bằng mã hoá AES 256 bit vô cùng mạnh.

Hệ điều hành tương thích

Hệ điều hành OS X Mavericks có thể tương thích và chạy mượt mà trên mọi máy Mac khi sử dụng được cả hệ điều hành OS X Mountain Lion. Bên cạnh đó, các thiết bị khác để sử dụng được hệ điều hành này cần có RAM 2GB, dung lượng bộ nhớ có sẵn 8GB và OS X 10.6 trở lên.

 

Với những thông tin cơ bản về hệ điều hành OS X Mavericks giúp bạn đọc có cái nhìn rõ nét hơn. Nếu bạn phát hiện ra các thông tin mới hãy chia sẻ cho chúng tôi để bài viết có nội dung phong phú và hấp dẫn hơn.

Đánh giá
Các phiên bản khác của OS X Mavericks (1)