Network Password Recovery

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2564

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Network Password Recovery được xem là phần mềm giúp tìm lại mật khẩu khi thực hiện đăng nhập vào máy tính. Nói cách khác, phần mềm chính là mở tài khoản đăng nhập của Microsoft Windows User Account. Do đó, phần mềm vô cùng tiện ích cho những ai hay quên hoặc vô tình bị đánh mất pass đăng nhập vào máy tính trong quá trình ghi nhớ nhiều loại mật khẩu khác nhau.

Network Password Recovery – Công cụ lấy lại mật khẩu đáng tin cậy

Với lượng thông tin xử lý vô cùng khổng lồ mỗi ngày thì tình trạng “quên mật khẩu” vẫn luôn xảy ra đối với các nhân viên văn phòng hoặc là những người sử dụng máy tính thường xuyên. Do đó, phần mềm Network Password Recovery được ra đời được xem như một vị cứu tinh giúp bạn lấy lại mật khẩu một cách hiệu quả nhất.

Thông tin cơ bản:

- Tên phần mềm: Phần mềm Network Password Recovery lấy lại mật khẩu khi đăng nhập vào máy tính.

- Nhà phát hành: Passcape Software.

- Dung lượng: 3,3 MB.

- Phiên bản mới nhất: 5.8.6.685.

Giao diện ban đầu của phần mền cho người dùng nắm bắt

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Sau khi được kích hoạt, phần mềm Network Pass Recovery sẽ tự động thiết lập có chế và tổ chức hoạt động với nhiều tính năng nổi bật như:

Tiện lợi khi quét các tập tin mạng

Ngoài việc lấy và khôi phục lại mật khẩu, phần mềm còn tham gia quét nhanh các tệp tin đăng nhập mạng của hệ thống. Khi có kết quả về quá trình tìm kiếm, hệ thống sẽ chủ động thông báo với bạn kết quả một cách cụ thể và chi tiết thông quá các định dạng tin như: TXT, HTML hoặc XLS... để cảnh báo người dùng các nguy hiểm có thể đe doạ đến thiết bị.

Dễ dàng sử dụng cho người dùng

Hệ thống của phần mềm Pass Recovery có giao diện vô cùng thân thiện và dễ sử dụng với các nút lệnh được thiết lập một cách cụ thể. Ngoài ra, phần mềm không hạn chế về số lượng mật khẩu có thể khôi phục. Đối với hệ thống lớn với số lượng người dùng cao, thì đây chính là giải pháp toàn diện và cực kỳ hiệu quả. Chỉ cần một thao tác nhỏ và tất cả sẽ được giải quyết.

Lấy lại mật khẩu đăng nhập máy tính

 

Phần mềm là một trong những ứng dụng có thể lấy lại mật khẩu đăng nhập máy tính của bạn một cách chính xác và nhanh chóng. Đây còn được ví là “bảo bối” cho những người thường xuyên hay quên mật khẩu. Đối với những máy tính trong hệ thống cũng dễ dàng được khôi phục lại đồng loạt chỉ cần một vài lệnh đơn giản.

Lấy lại mật khẩu khi bạn đã thực hiện truy cập ứng dụng trước đó

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm được đánh giá là tương thích với hệ điều hành Window phổ biến hiện nay bao gồm các phiên bản như: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Bên cạnh đó, thiết bị đều phải sử dụng bộ nhớ trong 32bit hoặc 64 bit mới có thể cài đặt và sử dụng phần mềm.

Có thể nói Network Password Recovery chính là giải pháp hữu hiệu cho việc cài đặt và quản trị hệ thống mật khẩu đăng nhập máy tính trên phương diện quản lý tập trung. Phần mềm tương đối dễ sử dụng và giúp các doanh nghiệp lớn và nhỏ giải quyết được nhiều bài toán hóc búa về việc quản trị mật khẩu đăng nhập.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Network Password Recovery (0)