Naver Anti virus

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2759

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Never Anti virus là phần mềm diệt virus cũng như các chương trình, trình duyệt độc hại ra khỏi máy tính của bạn. Mang trong mình vô vàn các chế độ quét thông minh, giúp loại bỏ nhanh chóng, chính xác nhất các loại virus, phần mềm độc hại,... cho máy tính hoạt động ổn định, tránh nguy cơ bị đánh cắp thông tin đang diễn ra rất phổ biến hiện nay.

Tìm kiếm phần mềm bảo vệ sự an toàn cho dữ liệu và thông tin đặt trong máy tính của bạn là điều mà nhiều người quan tâm chú ý. Vì thế, để giải quyết việc phòng ngừa và tiêu diệt virus, NHN Việt Nam Corp cho ra mắt phần mềm Naver Antivirus giúp người dùng giải quyết tất cả các vấn đề liên quan đến máy tính. Để hiểu rõ hơn, bạn có thể tìm hiểu các thông tin qua bài viết sau đây.

Thông tin cơ bản phần mềm

- Tên phần mềm: Phần mềm diệt virus miễn phí Never Anti virus.

- Nhà phát hành: NHN Việt Nam Corp.

- Dung lượng: 16.2MB.

Giao diện chính của phần mền phòng ngừa và bảo vệ máy tính

Phần mềm sở hữu vô vàn các tính năng nổi trội

Với việc áp dụng công nghệ tiên tiến bậc nhất hiện nay, Never Anti virus sẽ giúp người dùng tạo dựng môi trường làm việc an toàn với các tính năng siêu việt như:

Quét virus đảm bảo sự an toàn cho máy tính

Sở hữu chế độ quét nhanh chóng, Never Anti virus Full Crack tự hào là chương trình diệt virus hàng đầu, luôn bảo vệ máy tính của bạn khỏi nhiều chủng loại virus thông dụng đến nguy hiểm. Đặc biệt, chức năng bảo vệ thời gian thực sẽ giữ cho máy tính luôn an toàn suốt 24h đồng hồ khỏi mã độc nguy hiểm. Quá tuyệt vời phải không ạ.

Tối ưu hóa PC đơn giản, chính xác

Chỉ với một cú click chuột trên Naver Anti virus Free, chương trình đã có thể tự động xóa bỏ những ActiveX không cần thiết, đảm bảo sự hoạt động nhanh chóng, liên tục của máy tính. Ngoài ra, với phần mềm này thì việc sắp xếp lại bộ nhớ, cài đặt tự động hay lưu tạm các tập tin cũng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Cập nhập engine tự động

Phần mềm diệt virus thông minh có khả năng quản lý các loại mã độc nguy hiểm gây ảnh hưởng đến sự hoạt động của PC thông qua chương trình diệt virus mới nhất được cộng hưởng hoàn hảo với thời gian bảo vệ thời gian và tự động cập nhập.

Dự báo trước các mức độ nguy hiểm

Hiện nay, phần mềm có 3 mức độ cảnh báo an ninh, đó là:

- Mức độ 1: Máy tính đang ở trạng thái an toàn.

- Mức độ 2 và 3: Nếu phần mềm hiển thị ở mức độ này thì đồng nghĩa với việc bạn cần chạy ngay các tập tin, thư mục không rõ nguồn gốc, cập nhập engine mới nhất và tiến hành quét toàn bộ máy tính.

Nhờ đó mà người dùng có thể kiểm soát được dễ dàng tình trạng sức khỏe của máy tính mà chọn lựa các chế độ quét thông minh cho phù hợp.

Bảo vệ và cảnh báo mức độ nguy hiển cho máy tính

Hệ điều hành tương thích với phần mềm

Phần mềm Naver Antivirus 2019 có khả năng tương thích với nhiều hệ điều hành khác nhau như: Win XP/Vista/7/8,... cùng các phần mềm hỗ trợ khác: Internet Explorer 6.0; Firefox 2 hoặc Google Chrome, cho bạn nhiều sự chọn lựa hơn khi sử dụng.

Trên đây là những chia sẻ cơ bản nhất về phần mềm phòng ngừa và diệt virus thông minh Never Anti virus. Mong rằng, với những kiến thức bổ ích này sẽ giúp các bạn có thêm kinh nghiệm để chọn lựa phần mềm diệt virus và các chương trình độc hại cho PC phù hợp nhất.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Naver Anti virus (0)