IObit Security 360 PRO

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1815

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

IObit Security 360 PRO là một phần mềm hiện đang rất được ưa chuộng hiện nay và liên tục thu hút được nhiều lượt tải về. Chương trình này cho phép bạn phát hiện và tiêu diệt virus cũng như bảo vệ toàn diện máy tính của mình trước những mối nguy hiểm từ Malware, Spyware, Worm, Trojan, Keylogger, Spy bots và Hijackers. Với nhiều tính năng vô cùng nổi bật, IObit Security 360 PRO chắc chắn là công cụ tốt nhất dành cho máy của bạn.

IObit Security 360 PRO – Loại bỏ các mối nguy hiểm của máy tính

Việc phòng tránh và bảo vệ máy tính khỏi các mối nguy hiểm hàng đầu là việc mà bất kỳ ai cũng cần phải chú ý. Bạn cần phải đảm bảo môi trường máy tính của mình đủ an toàn để lưu trữ và tạo dựng thông tin. Phần mềm IObit Security 360 PRO sẽ giúp bạn loại bỏ virus, phát hiện và tiêu diệt các nhân tố spyware, malware.  Nó có khả năng làm được điều này như thế nào, hãy cùng tìm hiểu ngay những thông tin chi tiết dưới đây.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm diệt virus IObit Security 360 PRO

- Nhà phát hành: IObit Homepage.

- Dung lượng: 11.44MB.

- Phiên bản mới nhất: 1.50.10.

Phát hiện và loại bỏ mọi mối nguy hiểm cho máy tính của bạn

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Trong phiên bản mới nhất của IObit Security 360 update PRO sở hữu rất nhiều tính năng ưu việt mà bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục để lựa chọn cho chiếc máy tính thân yêu của mình.

Bảo vệ máy tính khỏi các virus độc hại

Khả năng bảo vệ máy tính khỏi các loại virus độc hại của IObit update 2019 đã được nhiều người dùng phản hồi tích cực. Chỉ với 1 cú click chuột trên giao diện đơn giản, phần mền sẽ ngay lập tức loại bỏ virus trên máy của bạn, bảo vệ thông tin và dữ liệu. Ngoài ra, phần mềm còn có thể tương thích hoạt động động thời cùng những phần mềm anti-virus khác.

Công nghệ Dual-Core

Công nghệ Dual-Core là điểm cộng vô cùng lớn cho phần mềm khi khả năng anti-malware giúp loại bỏ các chương trình độc hại trên máy một cách hiệu quả. Đây là giải pháp bảo vệ toàn diện chiếc máy tính của bạn khỏi malware, spyware, Trojan, bots,… vô cùng đơn giản.

Digital Original Gene

Việc sử dụng DOG như một phương pháp phát hiện novel heuristic malware giúp phần mềm tìm ra được kể cả những mối nguy hiểm ẩn sâu bên trong đầy phức tạp.

Thông báo không tìm thấy nguy hiểm cho thiết bị

Hệ điều hành tương thích

Theo thông tin từ nhà phát triển, IObit Security 360 mới nhất được đánh giá tương thích với các thiết bị sử dụng hệ điều hành của Windows như: Win 7 (32-bit và 64-bit), Win Vista, Window XP, Win 2000. Ngoài ra, các yêu cầu về phần cứng bao gồm CPU từ 300MHz trở lên, 256MB trong RAM và 30MB dung lượng ổ cứng trống để tiến hành cài đặt.

Những thông tin về phần mềm IObit Security 360 PRO trên đây chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm sự lựa chọn để bảo vệ máy tính của mình. Nếu những tính năng của nó có thể giúp ích cho bạn, đừng ngần ngại tải ngay về máy tính để loại bỏ mọi mối nguy hiểm cho máy tính nhé!

Đánh giá
Các phiên bản khác của IObit Security 360 PRO (0)