History Killer Pro

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1832

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

History Killer Pro là chương trình được phát hành bởi Emergency Soft và được thiết kế nhằm thực hiện nhiều tính năng quan trọng. Phần mềm này được xem là công cụ hữu hiệu giúp hỗ trợ người dùng trong việc quản lý quyền riêng tư khi lướt web. Để tìm hiểu thêm về phần mềm này, mời bạn đọc cùng tham khảo bài viết sau!

History Killer Pro – Phần mềm bảo vệ quyền riêng tư người dùng

Hiện nay, người dùng khi sử dụng máy tính có nhu cầu được bảo vệ và quản lý quyền riêng tư khi lướt web. Do đó, chương trình này chính là phần mềm giúp bạn thực hiện điều này. Phần mềm History Killer Pro sẽ giúp người dùng xóa mọi dấu vết khi lướt web một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp. Vì vậy, chương trình này sẽ mang đến sự thuận tiện, an toàn cho người dùng.

Thông tin cơ bản

Tên phần mềm: History Killer Pro

Nhà phát hành: Emergency Soft

Hệ điều hành: Windows

Xóa mọi dấu vết khi bạn lướt web một cách nhanh chóng

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Tải và cài đặt phần mền History Killer Pro mới nhất với khả năng xóa đi những dấu vết khi truy cập Internet thông qua những tính năng, công cụ khác nhau:

Xóa đi các nội dung khi lướt web

Phần mềm sẽ giúp người dùng xóa đi các nội dung ghi lại khi truy cập Internet như địa chỉ URL, lịch sử lưu trong các mục Temp, lịch sử của Google hay của các công cụ tìm kiếm khác,… Như vậy, với phần mềm này, bạn sẽ cảm nhận được sự an toàn, tiện lợi bởi các nội dung đó sẽ được xóa bỏ nhanh chóng và triệt để.

Xóa đi những nội dung được lưu trong Windows

Đây cũng là tính năng quan trọng của phần mềm này. Phần mềm sẽ giúp xóa đi những nội dung ở Windows Media Player, Recyclebin, các tệp tin mở tại Windows và Microsoft Office, Windows Starter,…

Xóa nội dung mà không thể phục hồi

Tính năng này là một trong các tính năng đặc biệt và được đánh giá cao. Tính năng này của phần mền sẽ giúp thực hiện ghi đè nhiều lần lên các dữ liệu máy. Từ đó, các dữ liệu này sẽ không thể được phục hồi lại. Khả năng này cho phép bạn ghi đè tối đa 99 lần, tuy nhiên nếu muốn dữ liệu không thể phục hồi được thì bạn chỉ cần thực hiện 7 lần.

Là công cụ tìm kiếm thông tin

Phần mềm này giúp người dùng tìm kiếm thông tin nhanh chóng và chuyên nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm các thư mục bằng cách tìm các từ khóa có liên quan. Như vậy, quá trình tìm kiếm sẽ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả hơn.

Lựa chọn và trải nghiệm các tính năng của phần mền

Hệ điều hành tương thích

Hiện nay, hệ điều hành tương thích với chương trình này là hệ điều hành Windows. Cho nên, người dùng sử dụng hệ điều hành này có thể cài đặt phần mềm chuyên nghiệp này để bảo vệ quyền riêng tư khi truy cập Internet.

History Killer Pro hiện đang là phần mềm quản lý quyền riêng tư khi lướt web được nhiều người ưa chuộng vì những tính năng vượt trội. Hy vọng bài viết đã mang đến những thông tin quan trọng và cần thiết về chương trình này để bạn đọc tham khảo!

Đánh giá
Các phiên bản khác của History Killer Pro (0)