Drive Secure

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2211

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Drive Secure được giới thiệu là một phần mềm khóa ổ cứng giúp cho việc bảo mật các thông tin quan trọng trên máy tính được hiệu quả hơn. Sử dụng Drive Secure sẽ giúp bạn thêm an tâm về khả năng bảo mật dữ liệu và thư mục vô cùng đặc biệt. Phần mềm có tính tương tác cao, hoạt động chắc chắn theo lệnh được đề ra và mang lại hiệu quả cao. Đây được ví như “người bảo vệ” để chống lại vấn nạn đánh cắp thông tin dữ liệu.

Drive Secure – Chìa khóa an toàn cho dữ liệu cá nhân

Trong quá trình phát triển của internet thì bên cạnh những mặt có lợi luôn có những mặt hại tiềm ẩn xung quanh nó. Đó chính là những bóng ma hacker, virus, phần mềm gián điệp, đánh cắp thông tin. Chính vì thế mà Drive Secure được ra đời để có thể bảo mật một cách hiệu quả nhất cho dữ liệu cá nhân của bạn. Dưới đây là những chia sẻ cụ thể về phần mềm để bạn đọc có thể tìm hiểu và tham khảo nhanh chóng.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân Drive Secure.

- Nhà phát hành: Dark Love Softlabs.

- Dung lượng: 755.44 KB.

- Phiên bản mới nhất: 2.3.

Drive Secure - Chìa khóa an toàn bảo vệ dữ liệu cá nhân

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Phần mềm mang đến những trải nghiệm nào cho người dùng? Đó là câu hỏi sẽ được giải đáp qua các tính năng nổi bật nhất của phần mềm. Cụ thể như sau:

Bảo vệ ổ cứng máy tính

Drive Secure 2.3 có nhiều tính năng trong bảo vệ ổ cứng máy tính một các hiệu quả. Đầu tiên là hệ thống có thể khóa toàn bộ ổ cứng máy theo yêu cầu khi có lệnh. Thiết lập này được người dùng thao tác trên máy tính thông qua lệnh “Prevent access to the contents of selected driver”. Ngoài ra, lệnh “Hide drives in My computer” để làm ẩn hết các ổ đĩa trong máy tính của bạn.

Thao tác dễ dàng

Phần mềm sau khi được cài đặt sẽ có những hướng dẫn cụ thể thông qua bảng điều khiển. Tại đây, những nút lệnh được sắp xếp một cách cụ thể với các hướng dẫn chi tiết giúp người dùng dễ dàng sử dụng.

Tính năng mật khẩu

 

Hệ thống giúp người dùng thiết lập mật khẩu lúc đầu để ngăn chặn những truy cập bất thường vào dữ liệu máy tính. Mật khẩu bạn có thể dễ dàng thay đổi hoặc tạo mới trên hệ thống. Bên cạnh đó, Drive Secure Windows 7 còn có chức năng ngăn chặn các chỉnh sửa và thâm nhập vào những file Registry của ổ đĩa trên máy tính.

Thiết lập mật khẩu ổ đĩa để ngăn chặn những truy cập bất thường

 

Hệ điều hành tương thích

Cũng tương tự như các phần mềm thông dụng khác, Drive Secure tương thích với hệ điều hành Window gồm các phiên bản như: Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista, Windows XP. Tất cả thiết bị đều có thể sử dụng cho hệ 32 bit và 64 bit.

Vậy là những chia sẻ trên đã giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm bảo mật dữ liệu cá nhân Drive Secure. Với những thao tác vô cùng đơn giản và hiệu quả, Drive Secure sẽ giúp bạn bảo vệ được dữ liệu cá nhân của mình tốt hơn bao giờ hết.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Drive Secure (0)