Cleanup

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2331

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Cleanup được giới chuyên môn đánh giá là một trong những phần mềm thông minh, giúp dọn dẹp hệ thống mạnh mẽ hàng đầu hiện nay. Chương trình có trong phần mềm sẽ giúp tối ưu hóa các tệp tin độc hại, rác ra khỏi hệ thống với tốc độ xóa nhanh chóng. Hơn nữa, chương trình còn hỗ trợ đắc lực trong quản lý các ứng dụng, phần mềm đã cài đặt vào máy tính.

Cleanup - Phần mềm tối ưu và dọn dẹp hệ thống nhanh và chính xác

 

Phần mềm Cleanup cho phép người dùng xóa các tập tin và thư mục trên máy tính khi không cần sử dụng đến nữa. Với tiện ích thông minh này, người dùng có thể xóa nhiều file tài liệu mà các định dạng khác nhau như: Văn bản, nhạc, hình ảnh,... cùng một lúc. Do đó, bạn tiết kiệm tối đa được thời gian và công sức dọn dẹp rác ở thiết bị, giúp hiệu suất làm việc được cải thiện rõ rệt. Để hiểu rõ hơn về phần mềm, bạn đọc có thể tìm hiểu một số thông tin ở bài viết ngay sau đây.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm miễn phí Cleanup.

- Nhà phát hành: Steven Gould Org.

- Dung lượng: 331.3KB.

- Phiên bản: 4.5.2

Giao diện chính của phần mềm

Phần mềm Cleanup sở hữu vô vàn các tính năng siêu việt

Phần mềm sử hữu vô vàn các tính năng siêu việt mà các phần mềm thông thường khác không có được, đó là:

Làm sạch và tăng tốc hệ thống

Máy tính hoạt động lâu ngày sẽ trở nên chậm dần, do chưa quá nhiều tập tin dư thừa và thùng rác quá đầy để bạn xóa. Chính vì thế, rất cần thiết để có một công cụ làm sạch hiệu quả tuyệt đối như Cleanup, để loại bỏ chúng vĩnh viễn ra khỏi hệ thống đồng thời tối ưu hóa lại các chức năng của PC, tăng tốc độ làm việc của máy tính.

Xóa các dữ liệu truy cập Internet

Nhờ tính năng Enable Sound trên chương trình, giúp người dùng nhận biết được âm thanh cảnh báo mỗi khi có hành động xóa được tiến hành. Sau khi quá trình làm việc kết thúc thì hộp thoại của phần mềm sẽ thông bố số lượng và dung lượng file đã được giải phóng trên ổ cứng, giúp bạn kiểm soát được chính xác nhất những gì đang diễn ra trên máy tính của mình.

Thông báo sau mỗi lần xóa

Hơn nữa, CleanUp mới nhất còn mang đến tính năng tùy chọn khởi động lại hệ thống. Chương trình sẽ yêu cầu bạn khởi động lại hệ thống, để kết thúc quá trình làm việc. Tuy nhiên, nếu bạn đang làm việc dang dở thì cũng có thể bỏ qua tính năng này và cho phép máy khởi động lại sau khi hoàn tất công việc.

Tùy chọn khởi động lại hệ thống

Điểm cộng to đùng mà không thể không nhắc đến của phần mềm này đó là, sở hữu khả năng làm sạch và tối ưu hệ thống mạnh mẽ là vậy nhưng lại vô cùng nhỏ gọn và hoạt động được trên rất nhiều các hệ điều hành khác nhau.

Cài đặt một số tính năng dọn dẹp máy tính của phần mềm

Hệ điều hành tương thích

Để cài đặt và sử dụng mượt mà giữa phần mềm và thiết bị, phần mềm Cleanup yêu cầu các hệ điều hành của thiết bị phải sử dụng Windows của Microsoft như: Windows 95/98/Me/NT/2000/XP.

 

Với những chia sẻ bổ ích về phần mềm Cleanup sẽ giúp bạn đọc có cái nhìn chính xác nhất về chương trình làm sạch, tối ưu PC thịnh hành số 1 hiện nay. Hy vọng bài viết sẽ giúp cho bạn có cơ sở để đưa ra quyết định cuối cùng về việc lựa chọn phần mền này cho thiết bị của mình.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Cleanup (0)