BitDefender Total Security

Hệ điều hành: Window

Size: 344.8 MB

Lượt tải: 753

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

BitDefender Total Security là bộ phần mềm được thiết kế để bảo vệ toàn diện thiết bị của người dùng khỏi các loại vi rút, mã độc, chương trình hoặc phần mềm độc hại,... Hơn nữa, chương trình này còn kèm theo những tính năng cải tiến hiệu quả khác. Tất cả chứng minh đây là chương trình bảo vệ thiết bị một cách tối ưu nhất mà người dùng không nên bỏ qua.

BitDefender Total Security – phần mềm bảo vệ toàn diện cho máy tính

Có thể nói trong tất cả các chương trình giúp bảo vệ máy tính khỏi vi rút, mã độc,.... thì BitDefender Total Security chính là phần mềm hiệu quả hơn cả. Các tính năng của phần mềm được cải tiến sao cho hoạt động hiệu quả nhất. Đồng thời, chương trình còn hỗ trợ giao diện hiện đại, chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng nên bất kì ai cũng có thể cài đặt phần mềm này.

Thông tin cơ bản

Tên phần mềm: BitDefender Total Security.

Nhà phát hành: Bitdefender.

Hệ điều hành: Windows, Mac OS, iOS và Android.

Phiên bản mới nhất: BitDefender Total Security 2018.

Giao diện chính của phần mềm BitDefender Total Security

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Với góc độ là người dùng, tôi xin chia sẻ và nêu lên một cách khái quát về những tính năng nổi bật của phần mềm BitDefender Total Security 2018 như sau:

Bảo mật toàn diện cho hệ thống

Phần mềm được thiết kế với tổng hợp đa chức năng. Nhờ đó, đây trở thành công cụ bảo vệ hệ thống tối ưu khỏi vi rút thâm nhập, phần tử độc hại. Hơn nữa, chương trình này còn giúp bảo mật dữ liệu, thông tin quan trọng của người dùng,..

Khả năng quét nhanh chóng và hiệu quả

Phần mềm được trang bị khả năng quét nhanh chóng để phát hiện vi rút, phần mềm độc hại toàn diện và hiệu quả nhất. Chương trình sẽ quét toàn bộ hệ thống ổ đĩa, thư mục,... để phát hiện và loại bỏ nhanh chóng những nguồn nguy hiểm ra khỏi máy tính của bạn.

Bảo vệ thông tin cá nhân của người dùng

Phần mềm BitDefender Total Security full crack được trang bị tính năng Anti-Phishing. Đây là tính năng mới và hiệu quả trong việc lọc ra những trang web lừa đảo, ăn cắp thông tin cá nhân để người dùng tránh trong quá trình sử dụng. Hơn nữa, tính năng này còn giúp quét các liên kết trên máy cũng như theo dõi các thiết lập bảo mật.

Giúp giám sát các hoạt động trên máy tính

Theo đó, nhờ tính năng Parental Control này, bạn có thể quản lý các hoạt động trên máy an toàn hơn vì khả năng truy cập sẽ bị hạn chế theo chỉ định của bạn. Tính năng sẽ giúp bạn quy định thời gian lướt web, lưu lượng truy cập mạng cũng như lọc bỏ những trang web có nội dung không lành mạnh,…

Giám sát các hoạt động để bảo vệ thiết bị người dùng

Hệ điều hành tương thích

Với bản BitDefender Total Security 2019 bắt đầu hỗ trợ người dùng có thể cài đặt cho nhiều hệ điều hành khác nhau. Các hệ điều hành mà phần mềm tương thích là Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, Android 4.0.3 trở lên, iOS 10 trở lên và MacOS. Riêng đối với hệ Window, phần mềm cần bộ nhớ RAM là 1GB và ổ cứng trống là 2GB.

 

BitDefender Total Security xứng đáng là phần mềm hàng đầu trong việc bảo vệ máy tính khỏi các nguồn nguy hiểm, vi rút, phần mềm độc hại, trang web không lành mạnh,… Bạn có thể cài đặt phần mềm này để tạo ra một môi trường máy tính an toàn và làm việc hiệu quả hơn.

Đánh giá