Avira Server Security

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1896

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Avira Server Security là một trong những phần mềm diệt virus có thể sử dụng cho máy chủ Windows giúp bạn bảo vệ an toàn dữ liệu đồng thời ngăn chặn các mối đe dọa nguy hiểm đang rất phổ biến trên Internet hiện nay. Người dùng có thể xem trạng thái của phần mềm từ đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống.

Avira Server Security - Mang đến sự an toàn hoàn hảo cho máy tính

Phần mềm Avira được chia làm 4 phiên bản với các tính năng từ thấp đến cao, đó là Avira Free Antivirus (bản miễn phí), Avira Antivirus Premium, Avira Internet Security (Plus) và phiên bản Avira Server Security dành riêng cho máy chủ. Phần mềm được thiết kế nhằm hỗ trợ chống lại các phần mềm độc hại hay các phần mềm lừa đảo xuất hiện trên mạng Internet. Chương trình rất dễ cài đặt và có thể sử dụng cho cả những máy chủ Windows.

Thông tin cơ bản

Tên phần mềm : Phần mềm diệt virus Avira Server Security

Nhà phát hành : Avira GmbH phát hành

Dung lượng : 207.0 MB, có 370689 lượt download

Phiên bản hiện tại: 14.0.15.87

 

Giao diện cơ bản của phần mềm diệt virus Avira Server Security

Các tính năng chính của phần mềm

- Hỗ trợ diệt virus, chống lại các phần mềm độc hại và phần mềm lừa đảo, cho người dùng sự an toàn khi sử dụng.

- Cho phép cài đặt quét toàn bộ hoặc quét từng bộ phận trong phần mềm. Vì thế, người dùng có thể sử dụng chế độ quét theo đúng nhu cầu của mình vào hoàn cảnh thích hợp.

- Không làm ảnh hưởng đến hiệu suất sử dụng của máy chủ. Đây là điểm nhấn được nhiều người dùng yêu thích lựa chọn trong việc bảo vệ và nâng cao hiệu quả sử dụng cho thiết bị của mình.

- Luôn hiển thị thông báo trạng thái và báo cáo các tiến trình thực hiện công việc

- Hỗ trợ quét sâu, quét theo từng khu vực do người dùng lựa chọn: Ổ đĩa cục bộ, ổ đĩa rời, thư mục hệ thống và các thư mục khác. Do đó, các dữ liệu luôn được bảo vệ một cách an toàn nhất.

Điểm nổi bật đáng chú ý của phần mềm

+ Lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, Avira Security Server là một phần mềm với kích cỡ phù hợp cho tất cả các nền tảng bảo vệ máy chủ, cung cấp sự bảo vệ nhỏ gọn.

+ Configurable phản ứng để phát hiện mối đe dọa: sửa chữa, kiểm dịch, ngăn chặn, cách ly hoặc loại bỏ ngay lập tức

Bảo vệ an toàn cho máy tính của bạn cùng phần mềm

+ Hỗ trợ máy chủ mở rộng thiết bị đầu cuối.

+ Cài đặt bộ lọc toàn diện và đa luồng năng lực. Nhờ vậy mà việc quét, kiểm tra sẽ siêu nhanh, tiết kiệm được thời gian cho người dùng.

Hệ điều hành tương thích với phần mềm

Phần mềm diệt virus này được đánh giá là hoạt động trên nền tảng của máy chủ hệ điều hành Windows như: Windows XP/Vista/7/8/2K/2003/2008/2008 64 bit/2008 R2,...

Đây là một số thông tin cơ bản về phần mềm diệt virus dành cho máy chủ Avira Server Security. Hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những thông tin bổ ích và cần thiết để có được sự lựa chọn hợp lý cho bản thân.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Avira Server Security (0)