AVG Antivirus Free

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2708

Cập nhật bởi: Link Tải, 13/03/2019

AVG Antivirus (Anti-Virus Guard) là một trong những phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí hot nhất hiện nay trên mạng. Được phát triển tương thích trên tất cả các hệ điều hành như Window, MacOS và Android, phần mềm này sẽ là một công cụ hỗ trợ, bảo vệ máy tính của bạn luôn an toàn trong môi trường internet nguy hiểm như hiện nay. AVG Antivirus có khả năng phát hiện các mối nguy hại, hạn chế tối đa trường hợp thông tin bị xâm nhập và đánh cắp.

AVG Antivirus Free – Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí

Khi sử dụng máy tính, bạn cần phải thấu hiểu rằng việc đảm bảo an toàn cho toàn bộ các dữ liệu và thông tin của mình là vô cùng cần thiết. AVG Antivirus ra đời chính là nền tảng để loại bỏ toàn bộ các mối nguy hại và virus trong máy của mình một cách chính xác, đơn giản, hiệu quả nhất. Nếu bạn vẫn còn đang e dè về cái tên này, hãy tham khảo qua những thông tin về  AVG Antivirus Free ngay dưới đây.

Thông tin cơ bản

Tên phần mềm: Phần mềm diệt virus miễn phí AVG Antivirus Free.

Nhà phát hành: AVG Technologies (Công ty con của Avast Software).

Dung lượng: 550MB.

Phiên bản mới nhất: 19.3.3084.

Phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn của AVG

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Trong thời gian vừa qua, AVG Antivirus Free cập nhật phiên bản mới nhất với nhiều diện mạo ấn tượng cũng như tăng cường khả năng diệt virus và bảo vệ máy tính của người dùng. Dưới đây là một vài các tính năng nổi trội của phần mềm AVG Antivirus:

Tính năng Linkscanner

Hiện nay, hầu hết các sản phẩm cung cấp bởi AVG đều được tích hợp tính năng Linkscanner – bảo vệ cập nhật theo khoảng thời gian thực để chống lại các cuộc tấn công hoặc đánh cắp thông tin của virus. Tính năng Linkscanner bao gồm Search-Shield và Active Surf-Shield, có khả năng tìm kiếm an toàn và quét các nội dung duyệt web.

AVG Online Shield

Đây là một tính năng mới được thiết kế để giúp bạn kiểm tra các tập tin trên thiết bị của mình và luôn đảm bảo sự an toàn cho chúng. Ngoài ra, tính năng này còn đảm bảo cho quá trình trao đổi tập tin thông qua tin nhắn tức thời và khách hàng VoIP.

AVG Smart Scanning

Với tính năng AVG Smart Scanning, phần mềm hỗ trợ cho thiết bị của người dùng hoạt động nhanh và mượt mà hơn.

Lựa chọn giữa 2 chế độ quét

Bạn có thể lựa chọn giữa 2 chế độ quét là toàn bộ ổ cứng hoặc được phép lựa chọn các phân vùng hoặc thư mục, ổ đĩa, USB,… nhất định.

Ngoài ra, khi sử dụng AVG Antivirus Free, toàn bộ quá trình truy cập các trang web hoặc mạng xã hội như Facebook Twitter,… đều được đảm bảo an toàn và không làm đánh cắp thông tin.

Trải nghiệm các tính năng của phần mềm AVG Antivirus Free

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm AVG Antivirus Free được xác nhận tương thích trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Cụ thể, riêng trên hệ điều hành Window, phần mềm này yêu cầu Window XP, Vista, Window 7 cho đến Window 10. Tuy nhiên, một lưu ý dành cho người dùng chính là AVG Antivirus Free Edition chỉ thích hợp để dùng với mục đích cá nhân. Ngoài ra, những yêu cầu bổ sung đối với phần mềm là thiết bị phải sở hữu Intel Pentium 1,8Hz trở lên, 550MB ổ cứng trống và 512MB RAM.

Bằng những thông tin về phần mềm diệt virus AVG Antivirus Free sẽ mang đến cho người dùng nhiều thông tin hữu ích. Hy vọng bài viết sẽ mang lại cơ sở vững chắc để người dùng đưa ra lựa chọn phần mềm này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của AVG Antivirus Free (1)