Avast Browser Cleanup

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2195

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Avast Browser Cleanup là công cụ cho phép người dùng dọn dẹp lại trình duyệt của máy tính. Từ đó nâng cao hiệu suất hoạt động của máy. Đồng thời, phần mềm này còn giúp người dùng quản lý cụ thể và chi tiết hơn cũng như thiết lập thực hiện các thao tác để gỡ bỏ những plug-in cài đặt trên trình duyệt có thể làm cho máy tính của người dùng chạy chậm.

Avast Browser Cleanup – Làm sạch trình duyệt một cách hiệu quả

Avast Browser Cleanup thực sự là một phần mềm cần thiết cho mọi máy tính khi sử dụng, đặc biệt những ai thường xuyên dùng các trình duyệt để truy cập mạng, lướt web, mua sắm trực tuyến… Phần mềm giúp mang lại một môi trường truy cập internet trong sạch và lành mạnh cho người sử dụng.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm thanh lọc và hỗ trợ quản lý trình duyệt Avast Browser Cleanup

- Nhà phát hành: AVAST Software

- Dung lượng: 44,5MB

- Phiên bản mới nhất: 12.1.2272.125

Phần mềm thanh lọc và hỗ trợ quản lý trình duyệt

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Loại bỏ các thanh công cụ gây phiền nhiễu

Trong quá trình truy cập website, bạn thường xuyên hoặc vô tình gặp phải những phiền toái đến từ các popup quảng cáo trong đó một số bắt buộc phải thực hiện những lệnh như tìm kiếm và điền thông tin. Đây là có thể là những nội dung làm nhiễu để đánh lừa người dùng nhằm đánh cắp thông tin hoặc phát tán virus. Do đó, Avast Browser Cleanup sẽ dễ dàng phát hiện những hành động này và ngăn chặn chúng xuất hiện trên máy tính.

Loại bỏ những add-on, plug-in không sử dụng

Avast Browser Cleanup cũng quản lý những tiện ích trên trình duyệt mà bạn đang sử dụng. Bằng cách này, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm, đánh giá và loại bỏ những tiện ích không hiệu quả hoặc không có nhu cầu ra khỏi trình duyệt một cách hết sức đơn giản.

Quét và hiển thị danh sách các vấn đề cần thấy

Phần mềm cũng hỗ trợ tính năng quét trên diện rộng các trình duyệt đang sử dụng để xem có phát hiện những phần mềm độc hại hay các virus hay không và hiển thị đầy đủ các thông tin này cho người dùng. Bằng những lệnh thao tác đơn giản, người dùng có thể chủ động xóa bỏ và tiêu diệt các phần mềm độc hại này.

Khôi phục lại cài đặt ban đầu của trình duyệt

Trong một số trường hợp, Avast Browser Cleanup còn giúp người dùng khôi phục lại định dạng ban đầu của trình duyệt, giúp cho việc truy cập mạng được nhanh và hiệu quả hơn.

Cài đặt chức năng dọn dẹp trình duyệt web cho thiết bị

Hệ điều hành tương thích

Avast Browser Cleanup hoạt động trên nền tảng của các hệ điều hành phổ biến hiện nay như Window và Mac OS. Các trình duyệt được quản lý cũng rất đa dạng gồm: Internet Explorer, Chrome, Mozilla Firefox, bao gồm tất cả các tiện ích add-on, plug-in mà bạn cài đặt ở các trình duyệt nêu trên.

 

Kể từ đây, việc truy cập mạng, lướt web trên các trình duyệt web của bạn sẽ dễ dàng hơn bao giờ hết với phần mềm thanh lọc và hỗ trợ quản lý trình duyệt Avast Browser Cleanup. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin bổ ích dành cho bạn đọc đang quan tâm đến phần mềm này.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Avast Browser Cleanup (0)