Anvi Folder Locker

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 2169

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

Trang chủ: Homepage

Bản quyền: Trial Version

Anvi Folder Locker là phần mềm, giúp các bạn ẩn các tập tin, thư mục trên máy tính nhằm ngăn chặn kịp thời các truy cập trái phép từ người khác. Với chương trình thông minh này, bạn có thể sử dụng nhiều chế độ bảo vệ khác nhau, thiết lập mật khẩu cũng như phân quyền người dùng khác nhau đối với từng thư mục, dữ liệu khác nhau trên máy tính.

Anvi Folder Locker - Phần mềm bảo mật thông tin hoàn hảo

Bạn có dám chắc rằng tất cả những thông tin, dữ liệu nhạy cảm, quan trọng trên máy tính không bị rò rỉ, lộ lọt ra bên ngoài mà đặc biệt lag khi máy tính của bạn có nhiều người dùng. Để chắc chắn, nhất thiết bạn nên cài đặt một phần mềm bảo vệ thông tin Anvi Folder Locker và không ai khác đó chính là cái tên được yêu thích và tin dùng hàng đầu hiện nay. Phần mềm này sẽ giúp bạn khóa các tập tin cá nhân quan trọng, không để các đối tượng khác truy cập hay bạn có thể cài đặt mật khẩu để bảo vệ tốt nhất cho các dữ liệu. Bạn cũng có thể thêm quyền cho các file nhằm ngăn chặn việc thay đổi hoặc loại bỏ chúng. Chính vì thế, các tập tin, thư mục này sẽ như không tồn tại trên máy tính nên người khác sẽ không thể nhìn thấy.

Thông tin cơ bản

- Tên phần mềm: Phần mềm khóa và bảo mật thư mục trên máy tính Anvi Folder Locker

- Nhà phát hành: Anvisoft Homepage

- Dung lượng: 14MB

- Phiên bản mới nhất: 1.2

Các tính năng quan trọng, nổi bật của Anvi Folder Locker

Phần mềm Anvi Folder Locker 2019 sở hữu các tính năng nổi bật hơn hẳn so với phần mềm khác mà bạn phải biết rõ. Đó chính là:

Khóa và ẩn các thư mục trên máy tính

Nếu bạn thường xuyên làm việc trên máy tính, chắc chắn có nhiều thư mục hoặc dữ liệu quan trọng. Bạn cần lưu trữ và không muốn ai tiếp cận các thư mục này. Tính năng khóa và ẩn các thư mục trên máy tính của Anvi Folder Locker sẽ giúp bạn.

Thiết lập mật khẩu bảo vệ thư mục hay tập tin

 

Thiết lập mật khẩu bảo vệ tốt nhất thư mục hay tập tin trên máy tính

Các thư mục hay tập tin mà bạn cần khóa, ẩn sẽ được thiết lập mật khẩu bảo vệ, chỉ có bạn mới có thể tiếp cận. Với phần mềm này, Anvi Folder Locker sẽ yêu cầu bạn thiết lập mật khẩu để sử dụng. Mục email sử dụng để khôi phục lại mật khẩu nếu lỡ quên.

Ngăn chặn xâm nhập để thay đổi tập tin

Không chỉ giúp khóa và ẩn thư mục, phần mềm còn giúp ngăn chặn xâm nhập để thay đổi tập tin, đảm bảo bảo vệ an toàn tuyệt đối cho thư mục của bạn đấy!

Giao diện đẹp mắt, dễ dàng sử dụng

Một điểm cộng đáng khen dành cho chương trình này nữa đó là giao diện được thiết kế vô cùng bắt mắt, với các tác vụ được trình bày rõ ràng, cụ thể, cho bạn dễ dàng thao tác trên ứng dụng mà không mất nhiều thời gian để tìm hiểu.

Giao diện khá đẹp và dễ sử dụng nên bạn có thể yên tâm trải nghiệm tính năng của phần mềm.

 

 

 

Giao diện chính của phần mềm bảo mật thông tin số

Linh hoạt trên nhiều hệ điều hành khác nhau

Anvi Folder Locker Free được đánh giá là hoạt động mượt mà và ổn định trên hầu hết các hệ điều hành phổ biến như: Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10,... Do đó, cho phép bạn có được nhiều sự chọn lựa khi sử dụng với máy tính hoặc thiết bị di động.

 

Với những gì mà Anvi Folder Locker đã thể hiện thì đây xứng đáng là sự chọn lựa số 1 dành cho các người dùng Windows ở phân khúc miễn phí dành cho người dùng phổ thông. Còn bạn thì sao? Chần chờ gì nữa mà không download và cài đặt trên máy tính của mình để bảo vệ thông tin, tài liệu một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Đánh giá
Các phiên bản khác của Anvi Folder Locker (0)