360 Total Security

Hệ điều hành: Window

Size:

Lượt tải: 1899

Cập nhật bởi: Link Tải, 22/03/2019

360 Total Security là một phần mềm diệt virus và hỗ trợ người dùng một cách tối ưu như dọn dẹp lại hệ thống, làm tăng hiệu suất hoạt động và độ xử lý của máy tính. 360 Total Security phát hiện một cách nhanh chóng các loại virus máy tính, phần mềm gián điệp, độc hại có khả năng làm ảnh hưởng và làm hại đến máy tính của bạn.

360 Total Security – Giải pháp bảo mật toàn diện máy tính của bạn

Mọi hoạt động trên môi trường internet ngày này đều tiềm ẩn những nguy cơ về bảo mật. Với phần mềm 360 Total Security sẽ tạo nên một bức tường chắn mạnh mẽ để bảo vệ máy tính của bạn trước những nguy cơ bảo mật như virus, phần mềm gián điệp, độc hại… Dưới đây là một số chia sẻ về phần mềm “tuyệt vời” này.

Thông tin cơ bản

-         Tên phần mềm: Phần mềm chống virus miễn phí 360 Total Security.

-         Nhà phát hành: Qihoo 360 Technology Co Ltd (QIHU).

-         Dung lượng: 1.46 MB.

-         Phiên bản mới nhất: 10.2.0.1310.

Phần mềm chống virus miễn phí dành cho người dùng máy tính

Các tính năng nổi bật của phần mềm

Được các chuyên gia hàng đầu đánh giá là phần mềm chống virus miễn phí và vô cùng hiệu quả - 360 Total Security Premium sẽ bảo vệ máy tính bạn một cách hoàn hảo nhất với những tính năng mạnh mẽ như:

Đa dạng các tính năng

Bên cạnh tính năng chống virus, phần mềm còn trang bị công cụ tăng hiệu suất máy và dọn dẹp toàn diện các file rác trên máy. Với nhiều mức áp dụng bạn có thể thiết lập trên hệ thống như: “Thủ công” cho phép bạn kiểm soát cài đặt hệ thống bằng tay, “lịch sử” cho phép bạn xem và theo dõi bất kỳ thay đổi nào trên hệ thống máy, “dọn dẹp theo lịch trình” để hệ thống tự động dọn dẹp theo lập trình thời gian có sẵn.

Dễ dàng sử dụng

Phần mềm 360 Total Security full crack tương đối đơn giản khi sử dụng kể cả đối với người ít biết sử dụng các phần mềm diệt virus nhất.

Chế độ bảo mật tuyệt đối

Phần mềm chống lại virus một cách hiệu quả và nhanh chóng. Có 3 chế độ quét bạn có thể thiết lập là: Quét nhanh, Quét tùy chỉnh và Quét toàn hệ thống. Mỗi tính năng quét sẽ được thực hiện một cách toàn diện để đảm bảo những virus tinh vi nhất cũng bị phát hiện và tiêu diệt. Ngoài ra, hệ thống còn tích hợp tính năng Patch-up tự động kiểm tra các chương trình đã cài đặt sẵn trong máy để đảm bảo những chương trình này được hoạt động hiệu quả cao nhất.

Chế độ quét đa dạng để bảo vệ toàn diện máy tính

Hệ điều hành tương thích

Phần mềm 360 Total Security 2019 tương thích với các hệ điều hành Window từ mới nhất đến phiên bản cũ nhất như: Windows 10, 8.1, 8, 7, Vista, XP, Server 2008… Ngoài ra, phần mềm này còn tích hợp cho cả máy Macbook với hệ điều hành Mac OS X 10.7, macOS High Sierra.

Phần mềm chống virus miễn phí 360 Total Security không chỉ dễ sử dụng mà giá thành cũng phải chăng phù hợp với các máy tính tại Việt Nam. Đây sẽ là phần mềm cần phải có để bảo vệ máy tính của bạn.

Đánh giá
Các phiên bản khác của 360 Total Security (1)